Cẩm nang sức khỏe

Các tin tức mới nhất về cách chữa bệnh gan và thảo dược cây an xoa Bình Phước

Cây an xoa chữa bệnh gan rất hiệu quả, có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân ung thư gan, xơ gan cổ trướng, viêm gan B và C, men gan cao. Công ty Nguyễn Trần bán cây an xoa đã được kiểm tra chất lượng đầu vào. Tư vấn trị bệnh và đặt thuốc cây an xoa tại Hotline: 0906.852 188

 • Sỏi Thận 5 Biến Chứng Nguy Hiểm

  23-06-2017 // 203 lượt xem

  1. Suy thận cấp: Tình trạng này có thể xảy ra khi cùng một lúc cả hai quả thận đều bị bế tắc. Khi đó bệnh nhân sẽ không có một giọt nước tiểu nào cả và nếu không kịp điều trị trong vòng vài ngày, bệnh nhân có thể dẫn đến tử vong.

  Chi tiết →

 • Ăn Qúa No: Thủ Phạm Gây Nhiều Bệnh

  22-06-2017 // 178 lượt xem

  Theo nghiên cứu, từ lúc bắt đầu đưa thức ăn vào miệng cho đến khi não tiếp nhận tín hiệu no phải mất 20 phút. Tuy nhiên, nhiều người lại thường ăn hết một bữa chưa đầy 10 phút, nên dễ khiến cho họ ăn nhiều hơn dẫn tới quá no trước khi não bắt được tín hiệu. Thói quen này có thể dẫn đến một số bệnh thường gặp như:

  Chi tiết →

 • Không Lau Mồ Hôi Dễ Dẫn Đến Các Vấn Đề Sức Khỏe

  21-06-2017 // 162 lượt xem

  Tác dụng chính của mồ hôi là làm mát cơ thể, điều hòa thân nhiệt, góp phần vào quá trình bài tiết bã nhờn ra khỏi cơ thể, giúp làm đẹp da và giảm cân. Việc cơ thể không đổ hay đổ quá nhiều mồ hôi đều là dấu hiệu không bình thường và đang có vấn đề về sức khỏe. Nếu ra mồ hôi nhiều mà không lau chùi, vệ sinh thì để lại hậu quả nghiêm trọng:

  Chi tiết →

 • 7 Đối Tượng Cần Cẩn Trong Khi Dùng Thuốc Để Tránh Hại Gan (Phần 2)

  19-06-2017 // 82 lượt xem

  Hoạt động của các cơ quan trong cơ thể ít nhiều đều bị ảnh hưởng khi trải qua các cuộc phẫu thuật, thậm chí là tê liệt. Gan ruột là các cơ quan gánh chịu hậu quả nặng nề nhất. Trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật, hầu hết người bệnh đều bị chướng bụng, khó tiêu, thậm chí là không tiêu.

  Chi tiết →

 • 7 Đối Tượng Cần Cẩn Trong Khi Dùng Thuốc Để Tránh Hại Gan (Phần 1)

  18-06-2017 // 80 lượt xem

  1. Người bị viêm gan virus: Do các tế bào đang của bệnh nhân viêm gan virus bị tổn thương và dễ bị chết, màng tế bào gan không còn khả năng bảo vệ trọn vẹn. Điều này khiên thuốc càng dễ hủy hoại tế bào gan hơn. Chỉ với một lượng nhỏ thuốc “kỵ” gan, tác động cộng hưởng sẽ tạo ra khiến các tế bào sẽ bị viêm và hoại tử đồng loạt, chết hoàn toàn. Do đó, cần chú ý kiểm tra virus viêm gan trước khi dùng thuốc để trị bệnh. Trong nhiều trường hợp, trước khi quyết định điều trị bệnh khác nên điều trị xong bệnh viêm gan virus.

  Chi tiết →

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Tư Vấn Miễn Phí

  0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,392

Đang online30

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188