Cẩm nang sức khỏe

Các tin tức mới nhất về cách chữa bệnh gan và thảo dược cây an xoa Bình Phước

Cây an xoa chữa bệnh gan rất hiệu quả, có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân ung thư gan, xơ gan cổ trướng, viêm gan B và C, men gan cao. Công ty Nguyễn Trần bán cây an xoa đã được kiểm tra chất lượng đầu vào. Tư vấn trị bệnh và đặt thuốc cây an xoa tại Hotline: 0906.852 188

 • 7 Quan Niệm Sai Lầm Thường Gặp Khi Dùng Sữa Chua

  29-05-2017 // 199 lượt xem

  Là thực phẩm được nhiều chị em sử dụng nhằm giữ gìn vóc dáng. Tuy nhiên, chỉ khi bạn ăn sữa chua tự nhiên có hàm lượng đường ít và ăn với liều lượng vừa đủ thì nó mới không gây béo. Vì vậy, hãy chọn loại sữa chua tự nhiên để phát huy tối đa tác dụng của nó trong việc giữ gìn vóc dáng.

  Chi tiết →

 • Uống Nước Đá Làm Tăng Nguy Cơ Mắc Những Vấn Đề Sức Khỏe Nghiêm Trọng (Phần 2)

  24-05-2017 // 201 lượt xem

  Khi bạn uống nhiều nước đá, đòi hỏi cần sử dụng thêm nhiều năng lượng của cơ thể để bù đắp và cân bằng nhiệt lượng từ dạ dày. Điều này sẽ khiến cơ thể của bạn mất đi lượng khá lớn calo. Thậm chí, cơ thể bạn sẽ gặp vấn đề với dạ dày như lạnh bụng, đau bụng và một số rắc rối về đường tiêu hóa khác trong trường hợp không kịp cân bằng nhiệt lượng.

  Chi tiết →

 • Uống Nước Đá Làm Tăng Nguy Cơ Mắc Những Vấn Đề Sức Khỏe Nghiêm Trọng (Phần 1

  24-05-2017 // 200 lượt xem

  Uống nước đá gần như đã trở thành thói quen của nhiều người, nhất là vào những ngày thời tiết nắng nóng. Tuy nhiên, thói quen này lại có thể gây ra những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng cho chúng ta. Dưới đây là những vấn đề sức khỏe có thể bạn sẽ phải đối mặt do thói quen uống nước đá trong mùa hè:

  Chi tiết →

 • Hãy Bỏ Ngay Ý Định Ăn Ít Hay Nhịn Ăn Để Giảm Cân

  22-05-2017 // 203 lượt xem

  Phương pháp giảm cân khá phổ biến, được nhiều người áp dụng đó là nhịn ăn ngày luân phiên. Nhưng sự thật thì phương pháp giảm cân này có thực sự có hiệu quả?

  Chi tiết →

 • Các Loại Nước Không Uống Chung Với Thuốc

  17-05-2017 // 92 lượt xem

  Các Loại Nước Không Uống Chung Với Thuốc - Nước chè: Trong thời gian uống viên sắt, chúng ta không nên uống nước chè. Nguyên nhân là bởi hợp chất tananh sẵn có trong chè có khả năng làm kìm hãm khả năng hấp thụ sắt của cơ thể.

  Chi tiết →

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Tư Vấn Miễn Phí

  0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,218

Đang online35

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188