Cẩm nang sức khỏe

Các tin tức mới nhất về cách chữa bệnh gan và thảo dược cây an xoa Bình Phước

Cây an xoa chữa bệnh gan rất hiệu quả, có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân ung thư gan, xơ gan cổ trướng, viêm gan B và C, men gan cao. Công ty Nguyễn Trần bán cây an xoa đã được kiểm tra chất lượng đầu vào. Tư vấn trị bệnh và đặt thuốc cây an xoa tại Hotline: 0906.852 188

 • Bạn Đã Biết Cách Giải Bia Rượu Bằng Nước Đậu Xanh Chưa?

  28-11-2016 // 338 lượt xem

  Đôi khi việc uống rượu bia quá chén sẽ khiến ta bị say xỉn, cảm thấy khó chịu, buồn nôn…và nguy cơ các độc tố trong rượu bia gây ảnh hưởng đến gan là rất lớn. Chính vì thế ta nên biết cách giải bia rượu để phòng trong những trường hợp cần thiết.

  Chi tiết →

 • Ăn Măng Tươi Có Thể Gây Hại Cho Gan

  26-11-2016 // 285 lượt xem

  Măng là nguyên liệu thường được dùng trong các món canh, xào, mặn… với nhiều cách chế biến đa dạng và được hầu hết mọi người ưa chuộng đưa vào thực đơn bữa ăn gia đình. Tuy nhiên, những người có nguy cơ bị bệnh gan hay đang mắc bệnh gan thì cần cẩn trọng với loại thực phẩm này.

  Chi tiết →

 • Tại Sao Muốn Gan Khỏe Mạnh Ta Cần Nghỉ Ngơi Hợp Lý?

  25-11-2016 // 183 lượt xem

  Sắp xếp thời gian sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý hằng ngày là điều rất quan trọng bởi vì tất cả các bộ phận trong cơ thể chúng ta đều cần có khoảng thời gian để phục hồi sau khi đã làm việc cật lực. Đối với lá gan thì việc được nghỉ ngơi càng đặc biệt quan trọng hơn cả.

  Chi tiết →

 • Không Nên Chủ Quan Với Bệnh Lý Men Gan Tăng

  24-11-2016 // 194 lượt xem

  Bởi vì chưa thực sự hiểu hết về chứng bệnh tăng men gan nên nhiều người vẫn còn chủ quan khi biết mình mắc bệnh lý này. Đó cũng chính là lý do dẫn đến nguy cơ mắc viêm gan, xơ gan, thậm chí là ung thư gan ngày càng tăng cao.

  Chi tiết →

 • Cần Lưu Ý Khi Bạn Bị Đau Tức Hạ Sườn Phải

  23-11-2016 // 198 lượt xem

  Các căn bệnh về gan thường có những tiến triển và biểu hiện rất thầm lặng, chỉ đến khi bệnh trở nặng thì người bệnh mới thấy được những dấu hiệu rõ ràng hơn. Chính vì thế bạn nên lưu tâm hơn đến vấn đề sức khỏe của lá gan trước khi mọi thứ trở nên quá muộn.

  Chi tiết →

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Tư Vấn Miễn Phí

  0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,185

Đang online36

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188