Cẩm nang sức khỏe

Các tin tức mới nhất về cách chữa bệnh gan và thảo dược cây an xoa Bình Phước

Cây an xoa chữa bệnh gan rất hiệu quả, có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân ung thư gan, xơ gan cổ trướng, viêm gan B và C, men gan cao. Công ty Nguyễn Trần bán cây an xoa đã được kiểm tra chất lượng đầu vào. Tư vấn trị bệnh và đặt thuốc cây an xoa tại Hotline: 0906.852 188

 • Đột Tử Vì Dùng Nước Bưởi Uống Thuốc

  26-07-2017 // 89 lượt xem

  Đối với cơ thể, bưởi là nguồn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất tuyệt vời. Loại quả này còn giúp chữa bệnh, hỗ trợ điều trị cao huyết áp, tiểu đường, xơ cứng động mạch và giúp giảm béo. Trong vỏ bưởi còn có chứa chất glycosides, thành phần giúp tăng độ lưu thông máu, giảm thiểu việc huyết khối hình thành, giúp phòng chống tắc nghẽn các mạch máu não.

  Chi tiết →

 • Những Phương Pháp Giúp Chẩn Đoán Ung Thư (Phần 2)

  25-07-2017 // 73 lượt xem

  Trong chẩn đoán ung thư, phương pháp nội soi giữ một vai trò quan trọng. Những tổn thương tiền ung thư hay ung thư nhờ có những phương tiện quang học mà có thể được nhận thấy, được chụp ảnh và được lấy đi để tiến hành xét nghiệm mô bệnh học. Ngày nay, ở các nước phát triển đã có những ống nội soi mềm dùng ánh sáng lạnh để khám xét phần lớn các cơ quan nội tạng.

  Chi tiết →

 • 4 Thông Tin Hữu Giúp Ích Cho Sức Khỏe, Ai Cùng Nên Biết

  22-07-2017 // 74 lượt xem

  Theo trang Foxnews, các nhà khoa học thuộc Trung tâm Ung thư Abramson (Mỹ) đã tiến hành đánh giá trên 41 bệnh nhân ung thư vú. Kết quả sau quá trình theo dõi cho thấy, so với những người không được châm cứu, những bệnh nhân được châm cứu đã giảm gần một nửa triệu chứng đau khớp (một tác dụng phụ khi dùng thuốc ức chế aromatase để điều trị ung thư).

  Chi tiết →

 • Những Phương Pháp Giúp Chẩn Đoán Ung Thư (Phần 1)

  21-07-2017 // 69 lượt xem

  Bệnh ung thư có thể được chữa khỏi hoàn toàn nếu người bệnh phát hiện sớm, khi căn bệnh mới bắt đầu. Vì vậy, chẩn đoán ung thư sớm là một việc rất quan trọng.

  Chi tiết →

 • Nguyên Nhân Nào Khiến Nhiều Người Bị Suy Thận?

  20-07-2017 // 90 lượt xem

  Suy thận là khi trạng thái chức năng của thận bị suy giảm, bao gồm chức năng bài tiết lượng nước dư thừa và bài tiết chất độc trong cơ thể gây ra do quá trình trao đổi chất, nó có thể khiến chức năng sản xuất một vài hormone do thận sản xuất suy giảm.

  Chi tiết →

Hỗ Trợ Trực Tuyến

 • Tư Vấn Miễn Phí

  0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,421

Đang online59

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188