10 Bí Quyết Giúp Tất Cả Mọi Người Phòng Tránh Ung Thư Hiệu Qủa Nhất (Phần 1)

Khói thuốc lá có chứa trên 60 chất sinh ung thư. Nhưng nếu bạn ngừng hẳn việc hút thuốc lá, bạn sẽ có cơ hội giảm tới 1/2 nguy cơ bị ung thư phổi và giảm dần nguy cơ ung thư họng, ung thư bàng quang, ung thư thận và tuyến tụy.

Ngày đăng: 28-06-2017

188 lượt xem

1. Bỏ thuốc lá
Khói thuốc lá có chứa trên 60 chất sinh ung thư. Nhưng nếu bạn ngừng hẳn việc hút thuốc lá, bạn sẽ có cơ hội giảm tới 1/2 nguy cơ bị ung thư phổi và giảm dần nguy cơ ung thư họng, ung thư bàng quang, ung thư thận và tuyến tụy.
2. Ăn nhiều rau xanh và trái cây
Bởi rau xanh và trái cây có chứa các thành phần có tác dụng làm giảm nguy cơ gây ung thư các loại. Lưu ý là bạn không nên chỉ ăn một loại rau hoặc trái cây nhất định nào đó. Trong bữa ăn càng có nhiều màu sắc khác nhau thì tác dụng giúp phòng ngừa ung thư càng cao.
3. Uống trà
Trong lá trà có chứa các chất chống ôxy hóa như catechin, vitamin A, vitamin C chúng có khả năng hỗ trợ phòng ngừa ung thư. Cà phê cũng có thể giúp hạn chế tỷ lệ phát sinh một số bệnh ung thư.
4. Tập thể dục
Khoảng 30 phút mỗi ngày và ít nhất 5 ngày/tuần tập thể dục nhẹ nhàng là chiến thuật chính để bảo vệ bạn khỏi bệnh ung thư.
Các hoạt động như: Đi bộ, đi xe đạp, leo cầu thang, khiêu vũ và các loại vận động khác nhau đều tốt. Phương pháp phòng ngừa bệnh ung thư này vừa kinh tế lại có hiệu quả, phù hợp với mọi người.
5. Lạc quan
Nếu bạn để tinh thần của mình luôn trong trạng thái căng thẳng, kìm nén tâm trạng, bi quan và ưu phiền thì chức năng miễn dịch của cơ thể bạn bị ức chế, tạo cơ hội cho các tế bào ung thư xuất hiện, sinh sôi.
Tình thần lạc quan, yêu đời có tác dụng rất tốt trong việc khống chế các tế bào ung thư.
Có thể bạn quan tâm: Những loại thảo dược được khoa học chứng minh có tác dụng trong điều trị ung thư
Nhờ có sử phát triển của y học hiện đại, người ta đã phát hiện có nhiều loại thảo dược có khả năng ức chế các tế bào ung thư, chống di căn, hỗ trợ thuốc điều trị ung thư, giúp bệnh nhân ung thư cải thiện sức khỏe, hạn chế tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị… Trong đó phải kể đến những cái tên như: Sâm Ngọc Linh, Nấm Linh Xanh, Tam Thất Bắc, Xáo Tam Phân.
Ngoài ra, Cây An Xoa được dân gian biết đến và sử dụng bở khả năng trong điều trị bệnh gan cũng đang được nhiều chuyên gia quan tâm. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0906.852.188
 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,384

Đang online22

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188