4 Loại Thực Phẩm Phá Hủy Gan Nhanh Nhất

Đứng đầu danh sách 4 loại thực phẩm hủy hoại gan nhanh chóng chính là rượu. Đặc biệt là với người đã có vấn đề về gan, thì rượu càng làm gan tổn thương trầm trọng và nhanh hơn. Bởi bệnh nhân gan vốn đã bị rối loạn chức năng giải độc, trong khi đó, acetaldehyde - chất chuyển hóa trung gian từ rượu lại gây hại trực tiếp đến các tế bào gan.

Ngày đăng: 03-06-2017

96 lượt xem

Theo Health Sina, 4 loại thực phẩm này dễ dàng phá hủy gan của bạn một cách nhanh nhất. Vì vậy, bạn hãy tránh xa chúng để bảo vệ sức khỏe lá gan:
1. Rượu
Đứng đầu danh sách 4 loại thực phẩm hủy hoại gan nhanh chóng chính là rượu. Đặc biệt là với người đã có vấn đề về gan, thì rượu càng làm gan tổn thương trầm trọng và nhanh hơn. Bởi bệnh nhân gan vốn đã bị rối loạn chức năng giải độc, trong khi đó,  acetaldehyde - chất chuyển hóa trung gian từ rượu lại gây hại trực tiếp đến các tế bào gan.
2. Các thực phẩm chứa nhiều chất bảo quản
Các món ăn chế biến sẵn, tiện lợi như mì ăn liền, xúc xích, thực phẩm đóng hộp có thể chứa nhiều chất bảo quản và màu thực phẩm. Nếu bạn có thói quen tiêu thụ thường xuyên loại thực phẩm này sẽ làm tăng gánh nặng chuyển hóa và chức năng giải độc cho lá gan của mình, nó càng gây bất lợi hơn cho người có chức năng gan kém.
3. Thực phẩm bị mốc
Những thực phẩm bị mốc như lạc, đậu tương, ngô sẽ sản sinh chất aflatoxin độc tính mạnh. Chất này dễ gây thoái hóa hoặc hoại tử tế bào gan, từ đó dẫn đến ung thư gan.
4. Hạt hướng dương
Loại hạt quen thuộc này có chứa các axit béo không bão hòa. Nếu bạn tiêu thụ hạt hướng dương quá mức, nó sẽ khiến lượng lớn choline lưu trữ chất béo trong gan tăng lên và điều ảnh hưởng tiêu cực đến các chức năng tế bào gan.
Thông tin thêm cho bệnh nhân gan:
Thời gian gần đây, Cây An Xoa đang được nhiều người tìm kiếm và sử dụng để điều trị các vấn đề về gan. Thực tế cho thấy, nhiều bệnh nhân đã phục hồi nhanh chóng trong thời gian sử dụng Cây An Xoa. Đối với bệnh nhân xơ gan, ung thư gan ngoài Cây An Xoa, bệnh nhân có thể dùng kết hợp Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân và Tam Thất Bắc để mang lại hiệu quả tốt nhất trong thời gian điều trị.
 
 
 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,217

Đang online34

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188