4 Thông Tin Hữu Giúp Ích Cho Sức Khỏe, Ai Cùng Nên Biết

Theo trang Foxnews, các nhà khoa học thuộc Trung tâm Ung thư Abramson (Mỹ) đã tiến hành đánh giá trên 41 bệnh nhân ung thư vú. Kết quả sau quá trình theo dõi cho thấy, so với những người không được châm cứu, những bệnh nhân được châm cứu đã giảm gần một nửa triệu chứng đau khớp (một tác dụng phụ khi dùng thuốc ức chế aromatase để điều trị ung thư).

Ngày đăng: 22-07-2017

73 lượt xem

1. Phương pháp châm cứu giúp bệnh nhân ung thư vú giảm đau

Theo trang Foxnews, các nhà khoa học thuộc Trung tâm Ung thư Abramson (Mỹ) đã tiến hành đánh giá trên 41 bệnh nhân ung thư vú.

Kết quả sau quá trình theo dõi cho thấy, so với những người không được châm cứu, những bệnh nhân được châm cứu đã giảm gần một nửa triệu chứng đau khớp (một tác dụng phụ khi dùng thuốc ức chế aromatase để điều trị ung thư).

 

2. Ô nhiễm không khí làm tăng bệnh thận

Theo trang Health, các nhà nghiên cứu của trường Đại học Michigan của Mỹ đã phát hiện rằng, so với những khu vực khác, những khu vực ở Mỹ có chất lượng không khí kém có tỉ lệ mắc bệnh thận cao hơn.

 

3. Smarthphone có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cột sống

Theo Washington Post, khi nhìn chiếc điện thoại hoặc vật dụng khác ở tư thế cúi sẽ khiến cổ của bạn phải nâng đỡ đầu. Thư viện Y Khoa Quốc Gia Mỹ cho biết, tư thế này có thể dẫn đến tình trạng vôi hóa cột sống, gây thoái hóa cột sống và cần phải phẫu thuật.

 

4. Xà phòng gây ung thư gan

Một nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc trường Đại học Canifornia cho thấy, chất triclosan có trong xà phòng, kem đánh răng, dầu gội và đồ gia dụng dễ gây bệnh ung thư gan trên chuột thực nghiệm có cơ chế hoạt động như con người.

Cụ thể là kết quả nghiên cứu cho thấy, trong 6 tháng (tương đương với 18 năm của con người), những con chuột thực nghiệm được cho tiếp xúc với triclosan đều có khả năng bị u gan và dần chuyển tới giai đoạn ung thư gan.

 

Có thể bạn chưa biết: Phương pháp chữa bệnh gan của người Campuchia

Đó chính là Cây An Xoa, một loại cây mọc nhiều ở một số tỉnh nước ta. Đối với người Việt, dùng Cây An Xoa để chữa bệnh gan, chữa ung thư gan còn xa lạ, nhưng với người Campuchia thì đây là bài thuốc dân gian lâu đời. Đã có nhiều bệnh nhân đã và đang sử dụng bài thuốc Cây An Xoa của người Campuchia để trị bệnh gan đã cho kết quả rất tốt.

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,413

Đang online51

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188