5 Cách Hạ Nhiệt Để Ngủ Ngon Hơn Trong Đêm Hè Nóng Nực

Giám đốc Trung tâm giấc ngủ Edinburg, cũng là tác giả của Sound Asleep - Tiến sĩ Chris Idzikowski cho biết, quá trình làm mát tự nhiên của cơ thể có thể bị nhiệt độ cao trong lúc ngủ làm ảnh hưởng dẫn tới ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ. Việc đặt chiếc gối trong tủ lạnh ban ngày và ban đêm hãy lấy ra rất hiệu quả để giúp bạn ngủ thẳng giấc đến sáng. Lưu ý là bọc bao nilon ngoài chiếc gối bên trong để hạn chế vi khuẩn và mùi bên trong ngăn tủ lạnh.

Ngày đăng: 19-07-2017

74 lượt xem

1. Đặt một chiếc gối bên trong tủ lạnh

Giám đốc Trung tâm giấc ngủ Edinburg, cũng là tác giả của Sound Asleep - Tiến sĩ Chris Idzikowski cho biết, quá trình làm mát tự nhiên của cơ thể có thể bị nhiệt độ cao trong lúc ngủ làm ảnh hưởng dẫn tới ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ.

Việc đặt chiếc gối trong tủ lạnh ban ngày và ban đêm hãy lấy ra rất hiệu quả để giúp bạn ngủ thẳng giấc đến sáng.

Lưu ý là bọc bao nilon ngoài chiếc gối bên trong để hạn chế vi khuẩn và mùi bên trong ngăn tủ lạnh.

2. Treo khăn ướt lên cửa sổ

Treo chiếc khăn ướt lên cửa sổ mở là cách để không khí được điều hòa một cách tự nhiên trong những đêm nóng nực của mùa hè.

3. Tắt tất cả các thiết bị điện tử

Những thiết bị điện tử tỏa nhiệt khiến cho căn phòng của bạn nóng hơn, đặc biệt là chúng còn tỏa ra nguồn sóng âm không tốt cho sức khỏe.

4. Ngâm chân trong nước lạnh

Cách này không giúp làm mát cả cơ thể nhưng nó sẽ khiến bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn. Bởi một đôi chân mát cũng có tác dụng giúp làm dịu toàn bộ cơ thể, là cách giúp thư giãn một cách tốt nhất.

5. Mang vớ ướt

Hãy đặt đôi vớ vào trong tủ lạnh tương tự như làm với gối ấy. Sau đó là mang chúng vào chân khi ngủ, bạn sẽ có một giấc ngủ thật ngon.

Có thể bạn quan tâm: Thảo dược được tin dùng trong điều trị bệnh gan

Cây An Xoa chữa bệnh gan là bài thuốc được người Campuchia sử dụng từ lâu và trong những năm gầy đây đã được nhiều người Việt áp dụng. Cây An Xoa hiện nay là thảo dược rất được tin dùng trong điều trị bệnh gan. Tác dụng của Cây An Xoa nổi bật nhất trong chữa bệnh gan như gan nhiễm mơ, men gan cao, viêm gan, thậm chí là cả bệnh xơ gan, ung thư gan.

Mua Cây An Xoa ở đâu? Nguyễn Trần địa chỉ cung cấp Cây An Xoa chất lượng.

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,405

Đang online43

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188