5 Sai Lầm Nhiều Người Mắc Khi Đi Bộ

Đi bộ là một trong những hình thức tập thể dục phù hợp với nhiều đối tượng. Vừa giúp vận động nhiều hơn, khỏe khoắn hơn vừa có thêm thời gian thư giãn.

Ngày đăng: 28-12-2015

345 lượt xem

Tuy nhiên, không phải lúc nào đi bộ cũng mang đến những hiệu ứng tốt, bởi trên thực tế có rất nhiều sai lầm mắc phải khi đi bộ. Hãy cùng tìm hiểu qua bài biết dưới đây nhé

Không khởi động

Tất nhiên với những môn điền kinh thì khởi động là điều đầu tiên được nhớ đến của các vận động viên. Nhằm đảm bảo co giãn cơ, hiệu quả và an toàn trong tập luyện thi đấu. Tất nhiên, với đi bộ cũng cần như thế, đều mà hầu hết người tập bỏ qua.

Đi bộ không phải là một bài tập thể dục cường độ cao nhưng vẫn nên khởi động nhẹ nhàng trước khi bắt đầu đi bộ.

Đi không đủ nhanh

Đi bộ quá chậm có thể sẽ không đem lại bất kỳ lợi ích nào. Hãy bước đi đều đặn và di chuyển toàn bộ cơ thể theo nhịp điệu phù hợp.

Lựa chọn giày dép

Nhiều người vẫn có thói quen đi dép lê, điều này hoàn toàn không có lợi. Mang giày thể thao vừa vặn, êm chân sẽ giúp nhịp đi đều đặn tạo cảm giác thư thái, thoải mái hơn.

Cử động tay

Cử động tay cũng là một hính thức vận động. Các chuyên gia sức khỏe khuyên rằng nên cân bằng cử động tay với nhịp đi, chư đừng cố để chúng cơ đứng 1 chỗ

Vừa đi vừa trò chuyện

Thay vì vừa đi vừa trò chuyện bạn hãy giữ im lặng để tâm trạng rơi vào khoảng không tĩnh lặng, thư giãn, thanh thản đầu óc sẽ có lợi hơn rất nhiều.

Có thể bạn chưa biết

Nước uống từ cây an xoa cần thiết cho sức khỏe mỗi ngày

Cây an xoa Bình Phước chữa bệnh gan đã không còn lạ lẫm, cái tên bừng sáng trên thị trường thảo dược một vài năm trở lại đây. Vì hai lý do cơ bản là vừa chữa bệnh gan vừa tham gia bổ trợ sức khỏe hàng ngày.

Cây an xoa

Cây an xoa

Dân gian sử dụng cây an xoa khá phổ biến, nấu loãng uống thay nước lọc với tác dụng thanh nhiệt, giải độc, nhuận tràng, ngăn ngừa bệnh gan hiệu quả.

Do đó, cây an xoa được coi là thức uống cần thiết cho sức khỏe mỗi ngày.

 

>> Cách dùng cây an xoa để điều trị bệnh tốt nhất

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,124

Đang online3

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188