6 Bước Cần Thực Hiện Để Loại Bỏ 5kg Trọng Lượng Thừa

1. Bắt đầu ngày mới với nước và uống nước suốt ngày: Bạn sẽ có xu hướng ăn sáng lành mạnh hơn hay hiệu quả tập gym tốt hơn nếu bắt đầu ngày mới với 1 cốc nước lớn. Bổ sung nước vào buổi sáng cho cơ thể cũng giúp bạn dẻo dai hơn. Uống đủ nước còn rất quan trọng đối với các chức năng của tế bào và sự hydrat hóa để giúp giảm cân. Bạn cần uống 2 lít nước mỗi ngày, nhưng cần lưu ý không phải nước ngọt và nước có ga.

Ngày đăng: 10-05-2017

201 lượt xem

1. Bắt đầu ngày mới với nước và uống nước suốt ngày:

Bạn sẽ có xu hướng ăn sáng lành mạnh hơn hay hiệu quả tập gym tốt hơn nếu bắt đầu ngày mới với 1 cốc nước lớn. Bổ sung nước vào buổi sáng cho cơ thể cũng giúp bạn dẻo dai hơn.

Uống đủ nước còn rất quan trọng đối với các chức năng của tế bào và sự hydrat hóa để giúp giảm cân. Bạn cần uống 2 lít nước mỗi ngày, nhưng cần lưu ý không phải  nước ngọt và nước có ga.

2. Ưu tiên protein:

Protein hay còn gọi là đạm là chất cơ bản để cơ thể xây dựng và sửa chữa các cơ, để máu đông và duy trì năng lượng. Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, nếu ăn nhiều đạm trong bữa sáng, bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn trong suốt cả ngày và ngăn ngừa được tình trạng ăn vặt ban đêm.

3. Ăn rau xanh:

Rau xanh chứa rất nhiều chất xơ, nước nên giúp bạn cảm thấy no đủ nhưng rất ít calo. Các chất chống oxy hóa có trong chúng còn có khả năng chống lại bệnh tật, kháng viêm.

Khả năng “kháng” viêm của các chất chống ôxy hóa cũng góp phần giúp bạn giảm cân. Vitamin C, E và beta carotene có sẵn trong các loại quả họ cam quýt, hạnh nhân và khoai lang có khả năng khiến sự tích trữ chất béo giảm đi bằng cách điều chỉnh hooc môn insulin. Trong bữa ăn, bạn nên ăn rau xanh trước để hạn chế các món không lành mạnh.

4. Chủ động ăn chất béo:

Ăn chất béo không những không gây béo mà còn làm bạn gầy đi, bởi cơ thể phải tiêu hao calo nhiều hơn để tiêu hóa nó. Tuy nhiên, bạn cần phải chủ động kiểm soát lượng chất béo này, chỉ nên chiếm khoảng 30% năng lượng cả ngày.

5. Lắng nghe cơ thể:

Cùng với thói quen ăn uống lành mạnh như ăn thực phẩm giàu protein, chất béo tốt, chất xơ, chất chống ôxy hóa, bạn nên học cách lắng nghe cơ thể. Bạn nên biết cách kiểm soát cơn đói bằng cách đánh giá mức độ đói của mình. Tốt nhất bạn nên ăn khi “hơi đói” và khi “hơi no” thì nên dừng ăn.

6. Thiền buổi tối

Sự căng thẳng ảnh hưởng đến cân nặng. Nếu bạn đang bị căng thẳng kéo dài, các bài tập thể dục sẽ không mang lại tác dụng, gây mất cân bằng hooc môn khiến tăng cân vòng 2 và các gốc tự do, làm bạn dễ thèm ăn hơn.

Việc giảm căn thẳng sẽ tác động lớn tới nỗ lực giảm cân của bạn. Chỉ 5 phút ngồi thiền cũng sẽ giúp bạn giảm mọi lo lắng.

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,246

Đang online44

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188