6 Thực Phẩm Chuyên Gia Ngộ Độc Thực Phẩm “ Không Bao Giờ Động Đũa”

Trên tạp chí ngộ độc thực phẩm Food Poison Journal, Bill Marler - một chuyên gia về ngộ độc thực phẩm và cũng là luật sư chuyên về các vụ kiện liên quan đến ngộ độc thực phẩm đã đưa ra 6 loại thực phẩm mà ông “không bao giờ động đũa”.

Ngày đăng: 10-10-2017

507 lượt xem

Trên tạp chí ngộ độc thực phẩm Food Poison Journal, Bill Marler -  một chuyên gia về ngộ độc thực phẩm và cũng là luật sư chuyên về các vụ kiện liên quan đến ngộ độc thực phẩm đã đưa ra 6 loại thực phẩm mà ông “không bao giờ động đũa”. Ông còn đặc biệt cảnh báo thông tin này đến phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, người lớn tuổi và những người có bệnh mãn tính. Chúng bao gồm:

1. Sữa và nước trái cây đóng gói chưa tiệt trùng. Theo ông chúng có thể chứa vi khuẩn, virus và cả vật ký sinh.

2. Rau mầm sống gồm có cỏ xanh, cỏ ba lá, linh lăng và mầm củ cải. Ông cho biết có thể chúng bị nhiễm vi khuẩn E.coli và khuẩn salmonella.

3. Thịt tái: Theo CDC - Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ khuyến cáo, để có thể tiêu diệt được vi khuẩn E.coli, khuẩn salmonella và các mầm bệnh khác trong thịt thì bề thịt của chúng cần được đun nấu ở nhiệt độ ít nhất là 90 độ C. Đặc biệt là thịt gia cầm thì cần nấu ở nhiệt độ cao hơn.

4. Trái cây và rau củ chế biến sẵn: Theo ông Marler nhấn mạnh, thì những thực phẩm càng được chế biến nhiều thì chúng lại càng dễ bị nhiễm bẩn.

5. Trứng sống: Ăn trứng sống có thể làm khuẩn salmonella lây lan.

6. Hàu sống và các động vật có vỏ khác: Do hàu ăn bằng cách lọc nước, nên tất cả các thứ có trong nước đều được chúng hấp thụ. Nếu bạn ăn phải những con hàu sống bị nhiễm khuẩn thì nguy cơ bạn bị ngộ độc là rất cao.

Có thể bạn chưa biết:

Thời gian gần đây, thông tin về Cây an xoa có tác dụng chữa bệnh gan đang được rất nhìu người quan tâm. Cụ thể là Cây an xoa mộc nhiều ở tỉnh Bình Phước nước ta có khả năng tuyệt vời trong việc điều trị các bệnh về gan như xơ gan, ung thư gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, viêm gan do virut. Tới nay đã có nhiều bệnh nhân gan dùng Cây an xoa và đã khỏi bệnh.

Tham khảo tại bài viết : Cây an xoa trị bệnh gan hiệu quả tại cayanxoatribenh

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,446

Đang online84

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188