9 Thực Phẩm Giúp Con Người Níu Kéo Tuổi Trẻ (Phần 1)

Dưới đây là những thực phẩm được phát hiện là cực tốt cho cơ thể và sự trẻ đẹp của con người:

Ngày đăng: 26-04-2017

755 lượt xem

1. Việt quất: Tăng cường hoạt động não

Việt quất có chứa lượng hợp chất flavonoid cao, giúp ích cho bộ nhớ ngắn hạn và dài hạn. Nếu bạn khó có thể tập trung, khó nhớ, mau quên thì loại quả này giúp giúp bạn tập trung tốt hơn.

2. Nho: Giữ gìn làn da

Chất resveratrol có trong vỏ của nho đỏ là một chất chống viêm, có khả giúp giữ cho làn da của bạn luôn sáng khỏe. Một số nghiên cứu đã cho thấy resveratrol có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của bức xạ tia cực tím.

 

3. Lúa mạch: Loại trừ mỡ bụng

Ăn nhiều ngũ cốc nguyên hạt như lúa mạch hoặc rau dền là phương pháp giúp vòng eo quá khổ của bạn biến mất nhanh chóng. Những người có chế độ ăn giàu ngũ cốc nguyên hạt và giới hạn ăn ngũ cốc tinh chế có lượng mỡ bụng ít hơn 10% so với những người không ăn theo phương pháp này.

4. Đậu đen: Phòng ngừa ung thư

Tăng lượng các loại cây họ đậu cho chế độ ăn là phương pháp giúp bạn chống lại bệnh ung thư ruột kết và tuyến tiền liệt.

Đậu khô, đậu lăng đậu hà lan còn dồi dào chất xơ sẽ giúp tăng tốc độ đào thải của ruột, loại bỏ bất kỳ chất gây ung thư nào được hình thành. Cùng với đó, đậu còn là một nguồn cung giàu folate giúp sửa chữa tế bào hư hỏng.

5. Hạt lanh: Giảm cholesterol

Với nguồn axit béo omega-3 tuyệt vời, hạt lanh giúp giảm viêm và chống lại sự tích tụ mảng bám. Chất lignans và chất xơ hòa tan có trong hạt lanh còn giúp tống khứ cholesterol ra khỏi cơ thể.

Nhờ ăn hạt lanh, chỉ số cholesterol sẽ ít hơn 100mG/dl. Tránh hấp thụ chất béo bão hòa kết hợp với tập thể dục hàng ngày và bỏ hút thuốc lá (nếu có) sẽ giúp giảm cholesterol hiệu quả.

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,224

Đang online38

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188