9 Thực Phẩm Giúp Con Người Níu Kéo Tuổi Trẻ (Phần 2)

4 thực phẩm còn lại giúp con người níu kéo tuổi trẻ:

Ngày đăng: 27-04-2017

337 lượt xem

6. Phô mai cứng: Cấu tạo xương

Bất cứ ai cũng có nguy cơ bị loãng xương, pho mát cứng là thực phẩm giúp cung cấp nhiều canxi hơn các loại phô mai mềm. Ngoài ra, loại phô mai cứng này còn sản sinh lượng probiotic, chất này giúp hệ thống tiêu hóa của bạn chạy trơn tru.

7. Táo: Cung cấp chất xơ

Có rất nhiều pectin trong táo, đây là một chất xơ hòa tan có khả năng giúp ngăn ngừa sự tích tụ cholesterol trong mạch máu nên hỗ trợ giảm nguy cơ bệnh tim. Ngoài ra loại chất xơ này còn có tác dụng giúp giữ cho hệ thống tiêu hóa của bạn khỏe mạnh, hoạt động mạnh mẽ. Trong vỏ táo có đến 2/3 chất xơ và rất nhiều chất chống ôxy hóa được tìm thấy.

8. Yến mạch: Cung cấp năng lượng thể thao

Để kéo dài sức trẻ, tập thể dục là chìa khóa. Trong khi đó, yến mạch là siêu thực phẩm cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho những buổi tập thể dục của bạn.

Trong một nghiên cứu được công bố cho biết, khi tập thể dục những người ăn yến mạch 45 phút trước đó có lợi thế hiệu suất đáng kể hơn so với người chỉ dùng gạo phồng hoặc nước. Loại thực phẩm này khiến quá trình tiêu hóa diễn ra từ từ và tạo ra mức năng lượng cao giúp kéo dài hơn sau khi chúng ta ăn.

9. Bơ đậu phộng: Món ăn nhẹ sau khi tập thể thao

Với hàm lượng chất béo cao, bơ đậu phộng là một thực phẩm lý tưởng cho bữa ăn nhẹ sau tập thể dục.

Các chuyên gia cho rằng, đường bột và protein chắc chắn phải có trong các bữa ăn sau tập luyện, chất béo cũng quan trọng nhưng với một lượng vừa phải. Đậu phộng hoặc các loại bơ hạt khác là một sự thay thế tuyệt vời.

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,238

Đang online42

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188