Bệnh viêm gan B có ảnh hưởng như thế nào?

Nhiều người mắc bệnh viêm gan B mãn tính thường không có triệu chứng gì và vẫn sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, một số người bị tổn thương gan do bệnh viêm gan B, đặc biệt là nếu họ đã mắc bệnh trong nhiều năm.

Ngày đăng: 29-06-2015

563 lượt xem

Khoảng một phần tư số người mắc bệnh viêm gan B có thể bị tổn thương gan nghiêm trọng. Trong đa số các trường hợp nghiêm trọng, bệnh viêm gan B có thể gây ung thư gan và suy gan.

Bệnh viêm gan B rất dễ lây nhiễm nếu sinh hoạt không cẩn thận, con đường lây nhiễm là đường máu. Qua các vết thương hở trên cơ thể điều đặc biệt hơn cả là loại siêu vi này sống rất dai, thậm chí chúng có thể sống ở tình trạng máu khô khoảng vài ngày.

Cần lưu ý khi sử dụng chung dao cạo râu, bông tai, cắt móng, bàn chải hay các dụng cụ y tế không được khử trùng đúng cách.

Ngày nay, tuy đã có các biện pháp tiêm chủng các loại thuốc trị liệu, song căn bệnh này vẫn chưa hề suy giảm. Nguyên nhân chủ yếu là viêm gan B không có dấu hiệu nhận biết cụ thể. Mặc khác tỉ lệ người bình thường đi khám định kì và xét nghiệm máu cơ bản rất thấp.

Sự phát triển âm thầm của các tế bào siêu vi trong thời gian dài là nguy cơ khiến gan bị tổn thương và gây ra những biến chứng đáng tiếc cho sức khỏe.

Virus viêm gan B

Virus viêm gan B

Thảo dược đặc trị

Qua kinh nghiệm của số đông, vài năm trở lại đây các mối lo ngại về bệnh gan nói chung và viêm gan nói riêng đã được khắc phục phần nào. Một số trường hợp di căn sang ung thư gan cũng kịp thời được phát hiện và ngăn chặn nhờ vào một loài thảo dược hoang dại có tên gọi là cây an xoa.

Cây an xoa gắn với đời sống dân giả trên các miển quê nghèo, quen thuộc là vậy nhưng ít ai biết đến tác dụng của loài cây này. Tuy nhiên nó lại là bài thuốc “giấu” gia truyền của các cư dân ven biên giới Campuchia.

Theo y học cổ truyền cây an xoa có dược tính giải độc gan rất tốt và có dấu hiệu khắc chế các tế bào gây hại gan. Có thể sử dụng trong các bài thuốc giải độc mát gan thanh lọc cơ thể.

Đọc bài : Cây an xoa trị bệnh gan

Về sau này, khi đưa vào thực nghiệm thì lại cho ra những kết quả bất ngờ. Cây an xoa có khả năng đặc trị các bệnh về gan. Đã có nhiều trường hợp vượt qua căn bệnh nan y này nhờ vào thảo dược an xoa.

Cây an xoa trị bệnh gan

Cây an xoa trị bệnh gan

Người bệnh gan như viêm gan, xơ gan, ung thư gan là những đối tượng nên sử dụng cây an xoa trong điều trị. Kết hợp với thuốc tây cách nhau 60 phút.

Liều dùng, mỗi ngày lấy 150g an xoa nấu với 1,5 lít nước cho cạn xuống 1 chén là uống được. Lưu ý cần duy trì uống từ 3 đến 6 tháng để nhận thấy kết quả rõ rệt nhất.

Cây an xoa khắc tinh của bệnh gan, niềm tin cho sức khỏe phồn vinh.

 

cayanxoatribenh

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,493

Đang online32

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188