Bỏ Hút Thuốc Lá Giảm Nguy Cơ Đái Tháo Đường

Đái tháo đường căn bệnh khó phát hiện và ẩn đằng sau nó là hàng loạt biến chứng nguy hiểm. Gần đây các nhà khao học vừa đưa ra kết quả nghiên cứu cho thấy thuốc lá chính là nhân tố tiên quyết gây ra bệnh.

Ngày đăng: 19-10-2015

349 lượt xem

Điều này mang ý nghĩa vô cùng lớn trong việc ngăn chặn và làm giảm tỉ lệ mắc bệnh. Tránh xa mối hiểm họa đe dọa đến sức khỏe và sự sống nhân loại.

Đái tháo đường không thật đáng sợ bằng chính những di chứng từ nó. Làm suy giảm hệ miễn dịch, cơ thể không có khả năng chống chịu ngoại lực và sự xâm nhập của vi khuẩn. Tăng nguy cơ tim mạch, viêm phổi, viêm đường tiêu hóa, suy thận…

Theo nhiều công trình nghiên cứu mang tính quốc tế, người ta nhận thấy khả năng mắc bệnh của người hút thuốc cao hơn rất nhiều so với người thường. Vì vậy, hút càng nhiều khả năng đái tháo đường càng cao. Kể cả người vừa bỏ thuốc nó sẽ giảm dần sau từng năm.

Nhìn chung, để đái tháo đường không còn ám ảnh cuộc sống, để biến chứng từ căn bệnh này lùi vào quá vãng thì bỏ thuốc lá là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Thông tin bên lề

Cây an xoa làm giảm nguy cơ đái tháo đường

Được biết một vài năm trở lại đây với công dụng chính là chữa bệnh gan. Cây an xoa còn cho thấy nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời.

Thói quen dùng cây an xoa nấu nước uống hàng ngày vừa mát gan, tốt cho tiêu hóa, làm đẹp còn đồng thời làm giảm nguy cơ đái tháo đường. Vì đặc tính giải độc, thanh nhiệt, cân bằng mọi hoạt động bên trong cơ thể.

Cách dùng cây an xoa hiệu quả là nấu 100g với 2 lít nước, để sôi 20 phút. Có thể chế ra phích uống thay nước lọc trong ngày.

Cây an xoa

Cây an xoa

Địa điểm uy tín để mua cây an xoa chính gốc Bình Phước. Khách hàng có thể trực tiếp truy cập vào website cayanxoatribenh.com mọi thông tin về giá cả, cách nhận dạng, tác dụng chữa bệnh của cây an xoa đã được chúng tôi chia sẻ tại đây. Với hy vọng mang cây an xoa đến gần hơn với cuộc sống và chăm sóc sức khỏe con người tốt nhất.

 

>> Cây an xoa Bình Phước xua tan nỗi lo các bệnh về gan

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,202

Đang online19

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188