Các cách lây truyền viêm gan C

Bệnh gan căn bệnh khiến con người hiện đại đang khốn đốn. Bia, rượu, thuốc lá những cuộc chơi thâu đêm là yếu tố chính rình rập “lá gan”, trái tim thứ hai của con người.

Ngày đăng: 25-09-2015

387 lượt xem

Bên cạnh đó, các bệnh gan di truyền cũng hết sức đáng sợ, nó phần nào ám ảnh và hạn chế tuổi thọ. Đặc biệt là viêm gan siêu vi, như vậy những con đường lây bệnh viêm gan C là gì?

Viêm gan C lây qua đường máu

Thực chất viêm gan C chỉ lây thông qua tiếp xúc trực tiếp với máu. Là những trường hợp dùng chung kim chích, kim xâm mình, xỏ da, cắt móng, dao cạo… Một nguyên nhân lây bệnh từ trước những thập niên 90 là qua chuyền máu, khi mà con người chưa tìm thấy vi rút HCV trong máu qua xét nghiệm.

Ngày nay, việc lây nhiễm qua chuyền máu đã không còn hoặc rất thấp ở tỉ lệ dưới 0,01%. Hầu hết, ngoài các vật dụng có xác xuất cao về dính máu thì quan hệ tình dục và việc tiếp xúc với vết thương hở của người bệnh cũng đáng ngại.

Viêm gan siêu vi C còn lây từ mẹ sang con, qua sinh nở. Tỉ lệ lây nhiễm cao hoặc thấp tùy vào mức độ HCV có trong máu người mẹ.

Bệnh viêm gan dễ gây ra những biến chứng

Bệnh viêm gan dễ gây ra những biến chứng

Thông thường có đến 10% người không biết mắc bệnh, vì bệnh chỉ được xác định khi tiến hành xét nghiệm, cùng với đó cuộc sống sinh hoạt của người bệnh vẫn diễn ra bình thường, vi rút sẽ dần phát triển trong tật 10-40 năm. Đó là vì sao đến tuổi trung niên hay lớn hơn một chút bệnh bùng phát trước sự bất ngờ và hoang man của nhiều người.

Chữa bệnh gan từ thảo dược thiên nhiên

Một vài năm trở lại đây ý thức sức khỏe con người không ngừng tăng cao. Đặc biệt là sự “cảnh giác” các bệnh lý về gan.

Trong kho tàng đông y có nhiều bài thuốc chữa gan hiệu quả. Nhưng gần đây cái tên mới cây an xoa lại trở thành hiện tượng, khi cho tác dụng tuyệt vời. Cây an xoa không chỉ trị mà con tham gia vào phòng bệnh, loại thảo dược “vạn năng”.

Với các bệnh viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan đều có thể chữa từ bài thuốc cây an xoa. Cần thiết phải kiên nhẫn và duy trì dùng thuốc sau liệu trình từ 3 đến 6 tháng có thể xét nghiệm để biến sự chuyển biến của bệnh và có hướng trị dứt hoàn toàn.

Cây an xoa

Cây an xoa

Liều dùng là 150g nấu với 1,5 lít nước cạn xuống 1 chén là được. Uống khi còn ấm sẽ thơm và dễ uống hơn.

Nhìn chung, cây an xoa đang là thảo dược rất được lòng dân gian trong điều trị các bệnh về gan. Được ví von là “khắc tinh” của bệnh gan.

 

>> Chế độ ăn uống cho bệnh nhân ung thư gan

>> Tìm hiểu về các biểu hiện của bệnh gan

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,385

Đang online23

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188