Các Phương Pháp Chữa U Nang Buồng Trứng

Thông thường u nang buồng trứng sẽ có 2 dạng u nang cơ năng và thực thể. Trong đó, dạng cơ năng có thể tự hết nhưng thực thể thì phải qua phẫu thuật.

Ngày đăng: 13-11-2015

365 lượt xem

Người bệnh và đa phần phụ nữ nên có sự hiểu biết nhất định để phòng tránh và ngăn ngừa hiệu quả.

Tìm hiểu về u nang buồng trứng

U nang dạng cơ năng là do rối loạn chức năng buồng trứng gây ra, xuất hiện những nan nhỏ hai bên buồng trứng. Hiện tượng này sẽ biến mất sau một thời gian, không quá ảnh hưởng nhiều sức khỏe

Còn u nang buồng trứng dạng thực thể là bệnh lý đáng ngại. Nó phát triển từ các tổn thương thực thể của buồng trứng. Phải tiến hành nhiều biện pháp trị liệu phức tạp, phải phẫu thuật tách bỏ.

Cách điều trị

Tùy vào độ tuổi diễn biến bệnh mà có biện pháp điều trị phù hợp. Nếu là u nang buồng trứng cơ năng thì không đáng lo ngại. Còn nếu ở dạng còn lại thì phải thăm khám thường xuyên và có giải pháp kịp thời.

Với u nang bì thì chỉ cần cắt bỏ khối u. Với u nang nước trường hợp phổ biến nhất là phải cắt bỏ buồng trứng để đạt hiệu quả chữa trị tốt nhất.

Bệnh lý với phụ nữ đang mang thai, thì phải được bác sỹ kiểm tra nghiêm ngặt. Nếu có thể giữ lại thai nhi, thì phẫu thuật cắt bỏ khối u sẽ diễn ra vào tháng thứ tư. Nếu tình trạng quá xấu, biến chứng phức tạp thì phải tiến hành khẩn dù là thai kỳ ở tuổi thứ mấy.

Nhìn chung đây là căn bệnh nguy hiểm, không chỉ có nguy cơ tử vong mà còn ảnh hưởng đến sinh sản của chị em. Do đó, cần thiết phải có biện pháp phòng ngừa hiệu quả.

Thông tin bên lề

Dùng nước uống cây an xoa ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả

Cây an xoa là thảo dược mang đến nhiều ý nghĩa sức khỏe. Ngoài chữa bệnh gan, an xoa còn được sử dụng nấu uống mỗi ngày. Với hàng lọat tác dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan, nhuận trường, kháng khuẩn, nâng cao thể trạng, giảm mỡ bụng, phòng tránh bệnh gan, tim mạch, tiêu hóa…

Cây an xoa

Cây an xoa

Cách nấu hiệu quả. Dùng 100g cây an xoa nấu với 2 lít nước, nấu sôi khoảng 20 phút là được. Sau đó, chế ra phích hay để vào ngăn mát, uống trong ngày.

 

>> Cây An Xoa còn gọi là cây gì?

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,244

Đang online44

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188