Cách nhận biết ung thư dạ dày sớm nhất

Thói quen ăn uống, các loại thực phẩm nhiễm khuẩn đã vô tình gây hại dạ dày. Tổn thương tăng cao nếu không kịp thời khắc phục, thậm chí có thể dẫn đến ung thư rất nguy hại đến sức khỏe.

Ngày đăng: 30-09-2015

363 lượt xem

Theo ghi nhận ung thư ở Hà Nội, ung thư dạ dày đứng hàng thứ hai trong các bệnh ung thư. Ung thư dạ dày gặp ở người lớn và mọi lứa tuổi nhưng hiếm khi gặp ở người dưới 50 tuổi, ở nam nhiều hơn ở nữ. 

Các dấu hiệu cho thấy dạ dày đang gặp vấn đề cần lập tức xét nghiệm và có biện pháp chữa trị phù hợp.

Đi ngoài hoặc nôn ra máu

Các vấn đề xuất huyết thường xuyên thường gắn với nguy cơ ung thư. Nôn hay đi ngoài ra máu là dấu hiệu cảnh báo những tổn thương bên trong hệ tiêu hóa mà cụ thể là dạ dày.

Nếu nhận thấy hiện tượng cần lập tức đến cơ sở y tế uy tín để kiểm tra, tránh để kéo dài sẽ khó điều trị.

Đau bụng trên

Bắt đầu với những cơn đau từng đợt, sau đó là thường xuyên và nặng hơn. Tuy có thể chịu được những luôn dai dẳng, lúc đau lúc không.

Ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày

Đầy bụng, ợ chua

Khi dạ dày mắc bệnh, khả năng làm việc giảm suất. Thức ăn tiêu hóa chậm, gây ra các hiện tượng đầy bụng, ợ chua. Thường thì nó vẫn xảy ra do ăn nhiều, ăn thực phẩm khó tiêu. Tuy nhiên, nếu thường xuyên thì phải đặc biệt cảnh giác. Vì rất có thể là dạ dày “lên tiếng” vì bệnh tật.

Sụt cân, mệt mỏi

Người bị ung thư dạ dày thường hay chán ăn, ăn không thấy ngon, khó nuốt, vì vậy mà nhát ăn . Ảnh hưởng đến việc hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể. Gây mệt mỏi, sụt cân.

Thông tin bên lề

Vì sao nên sử dụng cây an xoa hàng ngày

Cây an xoa là vị thuốc đặc trị các bệnh về gan. Tuy nhiên, các chuyên gia sức khỏe vẫn khuyên người bình thường nên sử dụng cây an xoa hàng để bảo vệ cơ thể và phòng bệnh từ xa.

Cây an xoa

Cây an xoa

Theo y học cổ truyền an xoa là loại thảo dược lành tính, không độc vì vậy không cho tác dụng phụ khi dùng. Nấu loãng cây an xoa và sử dụng như thức uống thông thường giúp thanh lọc, giải nhiệt, làm mát gan, bài trừ chất độc hại ra khỏi cơ thể, ngăn ngừa viêm đại tràng và giảm gánh nặng cho gan.

 

>> Uống cây an xoa có tác dụng phụ hay không?

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,377

Đang online15

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188