Cần Làm Gì Để Ngăn Ngừa Độc Tố, Phòng Tránh Ung Thư

Dưới đây là 6 biện pháp rất đơn giản nhưng có thể giúp chúng ta kiểm soát độc tố, ngăn ngừa ung thư được rang Naturalnews gợi ý:

Ngày đăng: 19-09-2017

75 lượt xem

Dưới đây là 6 biện pháp rất đơn giản nhưng có thể giúp chúng ta kiểm soát độc tố, ngăn ngừa ung thư được rang Naturalnews gợi ý:

1. Tránh các loại thực phẩm chế biến sẵn càng nhiều càng tốt:

Bởi chúng và các loại thực phẩm biến đổi gen thường có chứa thành phần nhân tạo, cùng với chất bảo quản, phụ gia, nitrat, chất tẩy, gluten độc hại, thuốc trừ sâu và các loại dầu hydro hóa… gây ung thư.

2. Tránh xa các hóa chất trong các sản phẩm da, tóc, môi và móng tay:

Hãy ưu tiên các sản phẩm hữu cơ không chứa parabens, bột talc, polyethylene glycol, thuốc nhuộm nhựa than đá, hóa chất có nguồn gốc dầu mỏ, phthalates, hoặc Triclosan.

3. Tránh hóa chất trong các sản phẩm chăm sóc nhà cửa:

Trong đó bao gồm nến, nước làm mát không khí, xịt thơm phòng… Hãy sử dụng các loại tinh dầu tự nhiên để cải thiện mùi trong nhà.

4. Tránh uống nước từ vòi

Chất natri florua và thuốc thường có trong nước từ vòi có thể gây ung thư bàng quang và ung thư tuyến tụy. Bạn nên sử dụng nước đã được lọc nước trực tiếp từ vòi hoặc lọc sau khi nước đun nóng để phòng ngừa ung thư.

5. Tránh thực phẩm màu trắng

Bởi nhực phẩm có màu trắng thường là do sử dụng chất hóa học để tẩy trắng, như bánh mì trắng, bột mì trắng, mì trắng, đường và gạo quá trắng.

6. Tránh các chất làm ngọt nhân tạo

Chất làm ngọt nhân tạo chủ yếu là aspartame, sorbitol và sucralose (Splenda). Những chất này có thể gây khó khăn cho đường ruột và đau nửa đầu trước khi gây bệnh ung thư.

Thông tin liên quan: Không chỉ sử dụng nhiều rượu bia, thuốc lá mới gây ra bệnh ung thư gan. Việc tiếp xúc nhiều với hóa chất độc hại, ăn phải thực phẩm bận, có chứa nhiều hóa chất, bị nấm mốc cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư gan.

Cây An Xoa là một trong số ít các loại thảo dược được nhiều người biết đến với tác dụng trị bệnh gan. Cây An Xoa mang lại tác dụng tốt cho bệnh nhân bị gan nhiễm mỡ, viêm gan siêu vi (A, B, C, D), men gan cao, xơ gan hay ung thư gan.

Đọc thêm : Chữa bệnh gan với cây an xoa của công ty cayanxoatribenh

 

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,448

Đang online86

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188