Cần Lưu Ý Khi Bạn Bị Đau Tức Hạ Sườn Phải

Các căn bệnh về gan thường có những tiến triển và biểu hiện rất thầm lặng, chỉ đến khi bệnh trở nặng thì người bệnh mới thấy được những dấu hiệu rõ ràng hơn. Chính vì thế bạn nên lưu tâm hơn đến vấn đề sức khỏe của lá gan trước khi mọi thứ trở nên quá muộn.

Ngày đăng: 23-11-2016

198 lượt xem

Nếu gan bị tích tụ độc tố lâu ngày mà không được thanh lọc, giải độc hiệu quả thì rất dễ khiến gan bị nhiễm độc, dẫn đến tổn thương và suy giảm chức năng gan. Từ đây, nhiều bệnh lý về gan sẽ xuất hiện và gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên, nếu không thật sự chú ý thì ta cũng không dễ dàng gì phát hiện ra được các căn bệnh về gan ở giai đoạn sớm để kịp thời chữa trị. Do đó, ta không nên chủ quan với một số cảnh báo phát ra từ cơ thể, chẳng hạn như tình trạng đau nhức hạ sườn phải.

Ở người bệnh gan thì vị trí đau thường gặp nhất là khu vực hạ sườn phải, tuy vậy, đa phần bệnh gan mạn tính như xơ gan, viêm gan… diễn biến âm thầm trong từ 5 – 10 năm mà không có cơn đau nào nổi bật, thông thường thì chỉ cảm thấy tức nặng ở vùng hạ sườn phải. Chỉ có đối với bệnh gan cấp tính là áp xe gan gây ra đau dữ dội ở hạ sườn phải, kèm theo sốt cao liên tục, lúc này thì mọi thứ đã quá trễ. Chính vì thế nếu như có dấu hiệu đau tức nhẹ ở hạ sườn phải thì bạn nên đi khám ngay để kiểm soát bệnh từ sớm.

Ngoài ra, một số dấu hiệu khác cảnh báo bệnh gan cũng cần để ý đó chính là khó chịu, mệt mỏi, vàng da, béo phì…

Tham khảo : Cây an xoa trị bệnh gan - cayanxoatribenh

Để không phải đối mặt với những căn bệnh về gan nguy hiểm, chúng ta nên có biện pháp bảo vệ gan tối ưu cho mình, trong đó, sử dụng thảo dược cây an xoa là lời khuyên rất hữu ích cho bạn. Cũng giống như cà gai leo hay diệp hạ châu, cây an xoa là thảo dược dân gian an toàn và lành tính, có tác dụng đặc biệt tốt đối với sức khỏe của lá gan. Không chỉ giúp thanh lọc, giải độc, tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan trước tác hại của bia rượu, cây an xoa còn là vị thuốc hỗ trợ chữa trị các bệnh về gan rất đắc lực, kể cả ung thư gan.

Thực tế đã chứng minh, nhiều người dùng cây an xoa trị bệnh nếu hợp cơ địa sẽ cho hiệu quả cực kỳ tốt và không gây tác dụng phụ gì khi sử dụng lâu dài. Với liều lượng cây an xoa sắc thuốc uống thích hợp hằng ngày là bạn đã có thể bảo vệ sức khỏe lá gan thật tốt về sau này, đặc biệt là phòng tránh được những căn bệnh gan nguy hiểm, đe dọa đến tính mạng của chúng ta!

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,212

Đang online40

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188