Chú Ý Những Dấu Hiệu Báo Bệnh “Chết Người” Của Cơ Thể (Phần 1)

Nếu bạn bị sụt cân nhiều mà không rõ nguyên do, luôn cảm thấy khát nước và đi tiểu nhiều thì đây có thể là biểu hiện sớm của căn bệnh tiểu đường tuýp 2. Có tới 64% người mắc bệnh tiểu đường không biết tới những biểu hiện này. Để phát hiện bệnh sớm, khi có hiện tượng trên và kéo dài trong 1 tuần thì bạn nên đi kiểm tra sức khỏe.

Ngày đăng: 07-07-2017

79 lượt xem

- Bị sút cân vô cớ và tiểu khát

Nếu bạn bị sụt cân nhiều mà không rõ nguyên do, luôn cảm thấy khát nước và đi tiểu nhiều thì đây có thể là biểu hiện sớm của căn bệnh tiểu đường tuýp 2. Có tới 64% người mắc bệnh tiểu đường không biết tới những biểu hiện này.

Để phát hiện bệnh sớm, khi có hiện tượng trên và kéo dài trong 1 tuần thì bạn nên đi kiểm tra sức khỏe.

- Móng tay có vết thâm tím

Tự nhiên xuất hiện vết thâm tím ở móng tay có thể là một dấu hiệu của bệnh ung thư da thời kỳ đầu. Dấu hiệu này rất ít người để ý đến.

- Có vết bầm tím trên người nhưng không hề có va chạm

Đây có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư bạch cầu (một dạng hiếm của ung thư máu). Nhiều người thường nghĩ rằng những vết bầm tím trên cơ thể là do những va chạm nào đó mà bản thân không chú ý mà gây ra, nên không để ý đến dấu hiệu này.

- Ho nhiều, khó thở, sụt cân nhanh

Nếu bạn bị ho kéo dài nhưng lại không mắc các chứng cảm cúm nào, sử dụng kháng sinh không khỏi và kèo theo tình trạng khó thở, sụp cân nhanh thì bạn cần đi khám ung thư phổi gấp.

Khi bị bệnh ung thư phổi, các tế bào u ác tính tấn công tế bào phổi sẽ gây cản trở đến đường thở.

Có thể bạn quan tâm: Cây An Xoa chữa bệnh gan

Là thảo dược dân gian, Cây An Xoa được nhiều người biết đến khi có bệnh nhân ung thư gan dùng cay an xoa chưa ung thư gan và bệnh tình đã gần như khỏi. Mặc dù vẫn chưa có công bố chính thức của giới chuyên môn về tác dụng của Cây An Xoa, nhưng hiện nay nó vẫn là thảo dược được tin dùng trong chữa bệnh gan.

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,399

Đang online37

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188