Dầu Dừa Có Thể Phá Hủy 90% Tế Bào Ung Thư?

Trong một nghiên cứu mới đây, các nhà nghiên cứu tại Đại học Adelaide tại Úc cho biết, lượng axit lauric chiếm khoảng 50% lượng dầu dừa, có thể tiêu diệt hơn 90% các tế bào ung thư ruột kết khi áp dụng sau hai ngày điều trị trong một dòng tế bào ung thư ruột kết.

Ngày đăng: 04-10-2017

73 lượt xem

Trong một nghiên cứu mới đây, các nhà nghiên cứu tại Đại học Adelaide tại Úc cho biết, lượng axit lauric chiếm khoảng 50% lượng dầu dừa, có thể tiêu diệt hơn 90% các tế bào ung thư ruột kết khi áp dụng sau hai ngày điều trị trong một dòng tế bào ung thư ruột kết. Thành phần này cũng được tìm thấy trong sữa mẹ.

Tuy nhiên các nhà nghiên cứu cho biết, nghiên cứu này mới  chỉ dừng lại ở phạm vi trong ống nghiệm chứ không phải nghiên cứu trên nội tạng sống.

Trong dầu dừa còn chứa ác chất béo (axit béo chuỗi trung bình), nó hữu ích trong việc điều trị và phòng ngừa loãng xương, bệnh túi mật, bệnh liên quan đến virus (như bệnh viêm gan C, bạch cầu đơn nhân, herpes,...). Loại dầu phổ biến ở Việt Nam này cũng đã được chứng minh là có thể giúp giảm các tác dụng phụ có hại của hóa trị, cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân đang điều trị ung thư.

Ngoài ra, có nhiều nghiên cứu khác cũng khẳng định, trong các loại thực phẩm có tác dụng giúp chống viêm, chống vi khuẩn, chống nấm, chống virus, chống ung thư và có đặc tính chống oxy hóa thì dầu dừa đứng đầu danh sách.

Thêm nữa là dầu dừa còn có thể giúp ổn định lượng đường trong máu và mức insulin, hỗ trợ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer, Parkinson, Huntington, đa xơ cứng, người bị động kinh kháng thuốc, giúp tiêu diệt nấm candida và các nấm có hại khác. Ngoài ra, nó còn có thể giúp hỗ trợ duy trì một trọng lượng khỏe mạnh.

Có thể bạn chưa biết:

Cây An Xoa –  công ty cayanxoatribenh thảo dược có khả năng giúp người bị bệnh gan khỏi bệnh. Cây An Xoa được nhiều người biết đến bởi có tác dụng tuyệt với trong điều trị bệnh gan, trong đó có cả xơ gan và ung thư gan. Tính đến nay, đã có rất nhiều bệnh nhân gan đã khỏi bệnh nhờ sử dụng Cây An Xoa của Nguyễn Trần.

Mời đọc thêm : Cây an xoa trị bệnh gan thần kỳ 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,457

Đang online95

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188