Dùng Nước Xả Vải: Tự Nguyện Đưa Chất Độc Vào Cơ Thể

Bạn có biết nước xả vải lại chứa rất nhiều độc tố và hóa chất? Những chất này có thể gây nên những biến chứng sức khỏe cho con người, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

Ngày đăng: 14-09-2017

82 lượt xem

Bạn có biết nước xả vải lại chứa rất nhiều độc tố và hóa chất? Những chất này có thể gây nên những biến chứng sức khỏe cho con người, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

Những hóa chất có trong nước xả vải có thể ngấm qua da hoặc theo đường phổi đi vào cơ thể của chúng ta. Các chất này gây ô nhiễm không khí trong nhà, cũng như môi trường.

Dưới đây là một số hóa chất sau thường tồn tại trong nước xả vải:

- Alpha-Terpineol: Gây ra những vấn đề về sức khỏe như gây chóng mặt, nhức đầu, ảnh hưởng tới trí nhớ, làm tê mặt, cổ và gây đau cột sống.

- Benzyl Acetate: Nó đã được chứng minh có thể dẫn đến bệnh ung thư tuyến tụy. Hơi của benzyl Acetate có thể gây kích ứng mắt, các vấn đề ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Chất này còn có thể thẩm thấu qua da.

- Benzyl Alcohol: Một chất hóa học có liên quan đến các rối loạn thần kinh trung ương, gây đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, nôn mửa và hạ huyết áp một cách nhanh chóng.

- Chloroform: Nó nằm trên danh sách chất thải nguy hại của cơ quan bảo vệ Môi trường Mỹ. Chloroform là một chất độc thần kinh có thể gây ung thư, dẫn đến mất ý thức, gây buồn nôn, ói mửa, chóng mặt, nhức đầu, buồn ngủ.

- Linalool: Chất nguy hiểm này được biết đến có khả năng gây ra các vấn đề về hô hấp, mất phối hợp cơ bắp.

Có thể bạn quan tâm:

Nhiều độc tố đi vào cơ thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của các cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là gan. Gan đảm nhận nhiệm vụ đào thải độc tố trong cơ thể, nến nếu cơ thể có quá nhiều độc tố sẽ khiến gan quá tải, chức năng gan suy giảm, gan bị nhiễm độc và bị bệnh như men gan cao, xơ gan và cả ung thư gan. Ung thư gan là một trong những căn bệnh ung thư phổ biến nhất ở nước ta.

Nếu bạn đang gặp vấn đề gan, muốn giải độc gan, chữa bệnh gan hay phòng ngừa bệnh cho gan, bạn có thể tham khảo sử dụng một số loại thảo dược như Cây An Xoa, Cà Gai Leo.

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,456

Đang online94

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188