Giải Cứu Đôi Mắt Và Cơ Xương Cho Dân Văn Phòng

Dân văn phòng với tính chất công việc ngồi nhiều, làm việc chủ yếu trên màn hình vi tính. Chính vậy mà ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe đối mắt và cơ xương.

Ngày đăng: 03-04-2016

275 lượt xem

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn đa chiều cũng như biện pháp giải cứu đôi mắt và cơ xương cho dân văn phòng.

Như chúng ta đã biết, môi trường làm việc công sở tiếp xúc nhiều với máy tính đang dần dần “lấy đi” sức khỏe của dân văn phòng. Dù vậy vẫn có thể sử dụng một số thực phẩm có lợi để “giải cứu” đôi mắt và cơ xương.

Mỏi mắt, cận thị, lão hóa, đau vai và lưng, đau đầu, chán ăn… là những rắc rối chung mà những người thường xuyên làm việc với máy tính thường gặp. Theo các chuyên gia, cần có một thực đơn hợp lý để giúp dân công sở thoát khỏi khó khăn này.

Giải cứu đôi mắt: Trước tiên nên chọn những thực phẩm giàu vitamin A để bổ sung dưỡng chất cho đôi mắt. Các vitamin A và beta-carotene mang lại nhiều tác dụng tích cực giúp sáng mắt, giảm mỏi mắt. Thường thì vitamin A có nhiều trong gan động vật, dầu, trứng… Còn beta-carotene có nhiều trong rau củ như cà rốt, cà chua, rau bina, củ dền… Bên cạnh đó vitamin C cũng được coi là thành phân có lợi cho mắt, chống lão hóa tốt.

Giải cứu cơ xương: ngồi nhiều khiến cho hệ thống cơ xương lưng, vai, cổ, khủy tay mỏi, lâu dài sẽ gây rối loạn. Do đó, muốn giảm nguy cơ tác hại cơ xương cần bổ sung thực phẩm giàu canxi. Ví dụ như cài bẹ, các loại đậu, hạt vừng… Chúng không chỉ là thực phẩm tốt lành mà còn cung cấp canxi chống loãng xương, hạn chế các bệnh về cơ xương.

Thông tin thêm

 Bên cạnh các loại thực phẩm hàng ngày giàu vitamin A, C, canxi ..thì cũng cần tăng vận động, nên đi lại thư giản trong giờ làm việc. Thói quen này tốt cho hệ thần kinh, mắt và cơ xương mà chỉ mất 2-5 phút.

Ngoài, cũng nên sử dụng bổ trợ các loại thảo dược thiên nhiên, ví dụ như thức uống từ cây an xoa. Tác dụng của thức uống này là giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc, thư giản thần kinh, giảm đau mỏi xương cốt, và tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.

Cây an xoa

Cây an xoa

Cây an xoa là thảo dược tốt lành, bạn đồng hành đáng tin cậy đối với sức khỏe người dùng nói chung và dân công sỏ nói riêng.

 

>> Cây an xoa Bình Phước xua tan nỗi lo các bệnh về gan

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,205

Đang online39

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188