Giảm Đường Huyết Bằng Thực Phẩm Tự Nhiên

Tăng đường huyết có thể để lại nhiều di chứng sức khỏe nặng nề như hư tổn mạch máu, nội tạng… Do đó, giảm đường huyết được xem là nhiệm vụ tất yếu cần được thực hiện để giảm rủi ro nguy hại đến thể trạng thậm chí là tính mạng.

Ngày đăng: 16-02-2016

370 lượt xem

Quế

Quế có tác dụng làm cho các tế bào cơ và gan đáp ứng nhanh hơn với insulin, do đó giúp giảm cân. Cũng theo đó, cân bằng đường huyết tốt hơn và hạn chế được insulin giải phóng trong cơ thể.

Giấm

Các nghiên cứu cho thấy những người bắt đầu bữa ăn bằng cách uống giấm có chỉ số đường huyết và insulin tốt hơn sau bữa ăn. Bên cạnh đó, người ta cho rằng giấm chính là nguyên nhân có thể giúp giảm đường huyết và tăng insulin, cũng như tăng cảm giác no sau bữa ăn.

Với khả năng cân bằng đường huyết giấm thậm chí còn rất tốt ở người tiền tiểu đường.

Các loại đậu

Hàm lượng chất xơ có trong các loại đậu  bao gồm đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen…có khả năng giảm đường trong máu. Do đó, những người thường xuyên ăn đậu sẽ có mức đường huyết ổn định hơn những người có chế độ ăn giàu chất xơ từ lúa mì.

Việt quất

Theo các nhà khoa học việt quất có khả năng làm tăng sự nhạy cảm với insulin và ngăn ngừa bệnh tiểu đường hiệu quả.

Vì vậy, đây là loại trái có giá trị sức khỏe cao, cần được bổ sung để duy trì sự cân bằng đường huyết và phòng bệnh từ xa.

Thức uống từ cây an xoa

Có thể dùng thảo dược an xoa nấu uống thay nước lọc mỗi ngày. Thức uống từ cây an xoa có mùi thơm dễ chịu, vị hơi nhẫn hậu ngọt không kén người dùng. Việc duy trì dùng thức uống này có tác dụng giải độc, thanh nhiệt, cân bằng máu huyết, ổn định đường huyết, chống béo phì, phòng tránh tiểu đường, gan hiệu quả.

Cây an xoa

Cách nấu. Mỗi ngày dùng 100g cây an xoa cắt khúc phơi khô, nấu với 2 lít nước, nấu sôi chừng 20 phút, sau đó chế ra phích để uống trong ngày. Có thể uống ấm hoặc cho vào ngăn mát cũng được.

 

>> Khám phá cây thuốc chữa bệnh An Xoa

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,180

Đang online33

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188