Kết hợp nấm lim xanh với cây an xoa để trị bệnh gan được không?

Cây an xoa những năm gần đây được biết đến với khả năng chữa bệnh gan rất tốt, hơn như thế người ta còn phát hiện được bài thuốc kết hợp giữa nấm lim xanh và cây an xoa có tác dụng đặc biệt trị gan, và ung thư gan.

Ngày đăng: 05-08-2015

1,762 lượt xem

Đã từ rất lâu, thảo dược tự nhiên được con người tìm hiểu và dùng làm thuốc chữa bệnh hiệu quả.Thông thường đó là những loại rau quanh nhà hay cây dại ven đường nhưng lại ẩn chứa nhiều thành phần dược liệu có ý nghĩa đối với sức khỏe. Cây an xoa cũng được biết đến như vậy, từ một loài cây hoang dại, có sức sống và phát triển nhanh. Theo đông y, cây này lành tính, có mùi thơm nhẹ của thảo dược, vị ngọt dùng để thanh nhiệt, giải độc rất tốt. Vì vậy,mà nhiều người xem đây là khắc tinh của các chứng bệnh về gan.

Trong dân gian cây an xoa được sử dụng khá phổ biến. Phải công nhận rằng ít có loại thảo dược hoang dã nào lại có sức lan truyền và làm thị trường trở nên náo nhiệt như cây an xoa. Có những thời điểm nguồn an xoa chựng lại và người dùng không mua được sàn phẩm. Cơ bản vì nhu cầu quá cao mà cây an xoa tự nhiên thì vơi dần từng ngày.

Không ồ ạt như cây an xoa, nấm lim xanh xuất hiện âm thầm nhưng loại thảo dược này cũng được xếp vào hàng quý hiếm. Trên cơ bản số lượng nấm lim ít hơn rất nhiều so với cây an xoa. Nấm lim xanh chỉ mọc trong rừng nơi ẩm ươt, rậm rạp và đặc biệt là phát triển trên xác cây lim đã chết. Các nhà khoa học đánh giá rất cao tác dụng của nấm lim đối với sức khỏe và bài thuốc trị ung thư gan.

Nấm lim xanh chữa bệnh

Nấm lim xanh chữa bệnh

Do có sự tương đồng về giải độc và tiêu diệt tế bào ung thư gan mà nhiều người thắc mắc có thể kết hợp hai vị thuốc trị gan nàyvới nhau hay không. Thật ra, sự kết hợp chính là liệu pháp an toàn và đẩy nhanh quá trình trị gan cho những người đã chuyển sang ung thư gan. Ngoài nấm lim xanh, cây an xoa thì có khi xáo tam phân cũng được sử dụng chung để đạt kết quả điều trị cao nhất.

Thông thường riêng 1 vị an xoa thì cho kết quả tốt nhất với người bệnh là từ 3 đến 6 tháng. Thời gian thấm và tác dụng của độc vị thuốc nam này dù rất tốt nhưng sẽ bất lợi với người di căn vì với họ thời gian là rất quý báu. Do đó, với sự kết hợp của nấm lim xanh, của xáo tam phân sẽ đẩy nhanh tác dụng và rút ngắn quá trình điều trị.

Liều dùng được nhiều người người áp dụng trong những năm vừa qua là mỗi loại 50g nấu với 1,5 lít nước, cạn xuống 1 chén là có thể sử dụng được.Người bệnh cần cố gắng uống thuốc hàng ngày để có tác dụng tốt nhất.

Cây an xoa trị bệnh gan

Cây an xoa trị bệnh gan

Tóm lại, cây an xoa vẫn hiền hòa trong lòng người vì tác dụng trị liệu tuyệt vời, là thứ nước uống giải nhiệt ngày hè, ngăn ngừa và điều trị gan hiệu quả. Bên cạnh đó, cây an xoa kết hợp với nấm lim xanh chất lượng và xáo tam phân là hợp nhất bài thuốc nam trị gan đặc biệt tốt với người ung thư gan giai đoạn cuối.

 

>> Cách dùng cây an xoa để điều trị bệnh tốt nhất

 

 

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 431,096

Đang online27

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188