Khó Chịu Sau Khi Ăn, Nguyên Nhân Do Đâu?

Nếu sau khi ăn, bạn luôn cảm thấy có những dấu hiệu dưới đây thì nên sắp xếp thời gian để tới gặp bác sĩ sớm để được chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời: - Sau khi ăn thức ăn có chứa nhiều dầu mỡ: Bạn thường cảm thấy vùng bụng trên bên phải bị đau, hơn nữa nó còn lan lên bên vai phải. Nguyên nhân rất có khả năng là bạn đang bị viêm túi mật hoặc mắc bệnh ống mật.

Ngày đăng: 11-05-2017

218 lượt xem

Nếu sau khi ăn, bạn luôn cảm thấy có những dấu hiệu dưới đây thì nên sắp xếp thời gian để tới gặp bác sĩ sớm để được chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời:

- Sau khi ăn thức ăn có chứa nhiều dầu mỡ: Bạn thường cảm thấy vùng bụng trên bên phải bị đau, hơn nữa nó còn lan lên bên vai phải. Nguyên nhân rất có khả năng là bạn đang bị viêm túi mật hoặc mắc bệnh ống mật.

- Sau khi ăn cơm, bạn nhanh chóng cảm thấy đói lại: Đau âm ỉ vùng bụng trên, hơn nữa còn bị ói ra dịch chua, nếu được ăn một chút đồ ăn thì triệu chứng này sẽ được cải thiện, Nguyên nhân có khả năng là bạn bị viêm dạ dày giai đoạn đầu hoặc bị bệnh loét dạ dày.

- Bình thường bị chán ăn: Đại tiện ra phân lỏng, số lần đi đại tiện khá nhiều, nếu ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ thì lại bị tiêu chảy. Nguyên nhân có thể là chức năng của dạ dày ruột suy yếu, có thể bị bệnh dạ dày ruột.

- Đột nhiên cảm thấy chán ăn: Với các triệu chứng như không có cảm giác muốn ăn uống, đặc biệt là không thích đồ ăn dầu mỡ, thân thể mệt mỏi, bắp chân bị đau nhức và không có lực, nước tiểu có màu như nước trà đặc, lòng trắng mắt màu vàng hoặc có ánh vàng. Nguyên nhân rất có khả năng bạn bị viêm gan.

Có thể bạn quan tâm:

Đối với những người mắc bệnh về gan như viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao… thì loại thảo dược có tên Cây An Xoa được xem là vị cứu tinh. Cây An Xoa chữa bệnh gan là bài thuốc được người Capuchia truyền qua cho người Việt. Cây An Xoa có nhiều ở tỉnh Bình Phước và được nhiều người dân nơi đây sử dụng và khỏi bệnh.

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,245

Đang online44

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188