Không Lau Mồ Hôi Dễ Dẫn Đến Các Vấn Đề Sức Khỏe

Tác dụng chính của mồ hôi là làm mát cơ thể, điều hòa thân nhiệt, góp phần vào quá trình bài tiết bã nhờn ra khỏi cơ thể, giúp làm đẹp da và giảm cân. Việc cơ thể không đổ hay đổ quá nhiều mồ hôi đều là dấu hiệu không bình thường và đang có vấn đề về sức khỏe. Nếu ra mồ hôi nhiều mà không lau chùi, vệ sinh thì để lại hậu quả nghiêm trọng:

Ngày đăng: 21-06-2017

161 lượt xem

Tác dụng chính của mồ hôi là làm mát cơ thể, điều hòa thân nhiệt, góp phần vào quá trình bài tiết bã nhờn ra khỏi cơ thể, giúp làm đẹp da và giảm cân.
Việc cơ thể không đổ hay đổ quá nhiều mồ hôi đều là dấu hiệu không bình thường và đang có vấn đề về sức khỏe. Nếu ra mồ hôi nhiều mà không lau chùi, vệ sinh thì để lại hậu quả nghiêm trọng:
 
Nổi mụn
Việc đổ mồ hôi nhiều và quần áo ẩm ướt khiến bụi bẩn dễ tích tụ trên da, làm tắc nghẽn các lỗ chân lông, từ đó làm tăng nguy cơ mọc mụn trứng cá.
Mùi cơ thể
Mồ hôi dư thừa trong cơ thể tạo ra môi trường ấm áp và ẩm ướt để vi khuẩn phát triển. Sự phân hủy vi khuẩn từ mồ hôi sẽ khiến cho mùi cơ thể nặng hơn.
Ngứa da
Cơ thể có quá nhiều mồ hôi sẽ gây kích ứng da, gây nổi ban da hoặc đau ngứa. Nếu không lau mồ hôi, các vi khuẩn và nấm từ môi trường sẽ tiếp xúc với và da gây ra dị ứng.
Nấm men
Môi trường ẩm ướt do mồ hôi và nhiệt độ ấm của cơ thể sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nấm men sinh sống. Nấm men sẽ khiến da đau ngứa.
Nhiễm trùng
Bạn sẽ dễ bị nhiễm nấm nếu không loại bỏ quần và quần lót quá chặt hoặc có mồ hôi. Nó thường ảnh hưởng đến háng và đùi. Điều này làm tăng nguy cơ nhiễm trùng âm đạo ở chị em phụ nữ.
“Chân của vận động viên”
Là bệnh nhiễm nấm, thường ảnh hưởng đến ngón chân hoặc trên bàn chân. Tình trạng này diễn ra khi mang giày ướt và mồ hôi lâu không lau, tại điều kiện thúc đẩy sự phát triển của nấm. 
Hãy lau mồ hôi và giữ cho cơ thể luôn khô ráo, sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe tổng thể của mình. Nếu tình trạng đổ mồ hôi của bạn không bình thường, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời.
Có thể bạn quan tâm:
Thời gian gần đây, Cây An Xoa đang được nhiều người tìm kiếm và sử dụng để điều trị các vấn đề về gan. Thực tế cho thấy, nhiều bệnh nhân đã phục hồi nhanh chóng trong thời gian sử dụng Cây An Xoa. Đối với bệnh nhân xơ gan, ung thư gan ngoài Cây An Xoa, bệnh nhân có thể dùng kết hợp Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân Tam Thất Bắc để mang lại hiệu quả tốt nhất trong thời gian điều trị.
 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,375

Đang online13

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188