Không Nên Chủ Quan Với Bệnh Lý Men Gan Tăng

Bởi vì chưa thực sự hiểu hết về chứng bệnh tăng men gan nên nhiều người vẫn còn chủ quan khi biết mình mắc bệnh lý này. Đó cũng chính là lý do dẫn đến nguy cơ mắc viêm gan, xơ gan, thậm chí là ung thư gan ngày càng tăng cao.

Ngày đăng: 24-11-2016

194 lượt xem

Men gan đóng vai trò tổng hợp và chuyển hóa lipid, protid, gluxit trong gan, thông thường thì khi các tế bào gan già và chết đi sẽ giải phóng các enzym vào máu và làm tăng men gan trong ngưỡng nhất định. Trong trường hợp tế bào gan chết nhiều hơn thì men gan sẽ tăng cao bất thường, có nghĩa là lúc này chúng ta đã mắc các bệnh lý nguy hiểm về gan. Khi chúng ta bị viêm gan vì bất kỳ nguyên nhân nào thì cũng đều sẽ dẫn đến tình trạng hoại tử gan, biểu hiện đặc trưng là chỉ số men gan sẽ tăng cao. Do đó có thể nói khi gan bị tổn thương thì sẽ phần nào thể hiện qua tình trạng men gan cao.

Chính vì vậy, chúng ta cần điều trị hiệu quả khi phát hiện mình bị men gan tăng, đừng nên xem thường vì có thể dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng hơn. Những thương tổn ban đầu nếu được khắc phục sớm thì gan sẽ phục hồi chức năng nhanh chóng, không bị nhiễm độc tố nặng hơn hay bị những ảnh hưởng gì quá nghiêm trọng. Việc thăm khám gan định kỳ, theo dõi chỉ số men gan thường xuyên là những lời khuyến cáo rất hữu ích từ các chuyên gia sức khỏe mà bạn nên thực hiện theo.

Để bảo vệ sức khỏe lá gan, phòng chống và hỗ trợ điều trị men gan tăng tốt hơn, chúng ta có thể sử dụng nước sắc từ cay an xoa mỗi ngày, đây được coi là thảo dược dân gian có tác dụng cực kỳ tốt trong việc chăm sóc sức khỏe lá gan và đẩy lùi các căn bệnh về gan rất hữu hiệu. Cây an xoa phân bố chủ yếu ở tỉnh Bình Phước, khu vực gần biên giới Campuchia, nếu mua được thảo dược chính gốc ở vùng này thì chúng ta hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả tăng cường sức khỏe lá gan của nó.

>>Xem thêm: Cây an xoa mua ở đâu bởi cayanxoatribenh.com

Uống nước sắc từ cây an xoa với liều lượng thích hợp hằng ngày được cho là giải pháp đơn giản, an toàn và hiệu quả để ta thanh lọc, giải độc, tăng cường chức năng gan, ngăn ngừa men gan tăng, gan nhiễm mỡ cũng như nhiều căn bệnh nguy hiểm hơn như viêm gan, xơ gan, ung thư gan. Dùng thảo dược an xoa rất an toàn và lành tính, không gây tác dụng phụ, thích hợp cho cả những đối tượng tim hay mệt, da xanh xao, mất ngủ, thiếu ngủ…

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,193

Đang online37

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188