LÝ GIẢI NGUYÊN NHÂN TẠI SAO CÀNG SAY LẠI CÀNG MUỐN UỐNG THÊM

Bạn có bao giờ rơi vào tình trạng này chưa? Chắc hẳn rằng, bạn sẽ có một người bạn hoặc ngay chính bản thân bạn cũng đôi khi mình uống say và cứ muốn uống thêm không kiểm soát được

Ngày đăng: 18-01-2018

22 lượt xem

Bạn có bao giờ rơi vào tình trạng này chưa? Chắc hẳn rằng, bạn sẽ có một người bạn hoặc ngay chính bản thân bạn cũng đôi khi mình uống say và cứ muốn uống thêm không kiểm soát được. Không những vậy, bạn còn không thể nhận ra mình say, mà cứ luôn miệng phủ nhận điều ấy. Vậy bạn có biết nguyên nhân là sao không? Bài viết này sẽ giải đáp cùng các bạn.

Trong hệ thần kinh của bạn có chất dẫn truyền thần kinh ức chế gọi là GABA. Thông thường, chất này có tác dụng làm dịu và thư giản cơ, giúp đầu óc thư giản và giúp bạn có thể làm được nhiều việc cùng một lúc. Khi khi bạn mang chất có cồn vào cơ thể, nó sẽ làm ức chế đi tính năng hoạt động của các thụ thể GABA. Khi ấy bạn chỉ tập chung vào một công việc hiện tại mà không thể suy nghĩ đến việc khác. Kéo theo rằng bạn chỉ biết uống và uống mà không thể dứt ra được.

Ngoài ra, khi bạn dùng dung dịch có cồn nó còn làm lương Dopamine và Serotonin trong cơ thể tăng cao. Đây được ví von rằng hai loại “hocmon hạnh phúc”. Nó làm bạn cảm thấy hưng phấn, thư giản và muốn uống thêm nhiều nữa.

Việc uống bia rượu trong thời buổi hiện nay có thể là một nhu cầu thiết yếu khi nó mở đầu cho những câu chuyện làm ăn. Nhưng như ông bà ta có câu, vui thôi đừng vui quá, việc vui quá chén như vậy sẽ cực kì ảnh hưởng đến sức khỏe và lá gan của bạn. Bia rượu là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến men gan cao, xơ gan và thậm chí là ung thư gan. Trong những trường hợp này, để khắc phục bạn có thể sử dụng cây an xoa, một loại thảo dược rất tốt giúp giải độc gan, hạ men gan và đặc biệt là hỗ trợ ức chế các tế bào ung thư gan.

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,464

Đang online101

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188