Mối Quy Hiểm Mang Tên Mật Gấu

Từ lâu, dân gian biết đến mật gấu như một loại thuốc trị bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây của bệnh viện Bộ tư lệnh quân khu Thành Đô - Trung Quốc đã phát hiện trong mật gấu có rất nhiều thành phần gây hại cho sức khoẻ con người.

Ngày đăng: 09-08-2017

80 lượt xem

Từ lâu, dân gian biết đến mật gấu như một loại thuốc trị bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây của bệnh viện Bộ tư lệnh quân khu Thành Đô - Trung Quốc  đã phát hiện trong mật gấu có rất nhiều thành phần gây hại cho sức khoẻ con người.

Ở tất cả các mẫu mật gấu được thu thập trong nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy mầm bệnh viêm gan. Theo tính toán, khả năng rất cao trong mật gấu còn có chứa những mối nguy hại gây ra bệnh ung thư gan.

Ngoài ra, để ngăn chặn sự viêm nhiễm trong quá trình chiết hút mật, gấu sẽ được tiêm một lượng lớn thuốc kháng sinh, khiến mật gấu có chứa một lượng kháng sinh rất cao. Vì vậy, sẽ rất nguy hiểm cho những người uống mật gấu.

Đông y còn cho rằng, nam giới sử dụng mật gấu có thể sinh ra chứng liệt dương. Nguyên nhân là bởi khả năng cải thiện chức năng tình dục của mật gấu rất tốt. Nếu dùng cho nam giới có sức chịu đựng không tốt và sử dụng thường xuyên có thể gây hiện tượng quá liều sẽ dẫn đến liệt dương.

Do tính nóng và độc, mật gấu là một loại thuốc được sử dụng hạn chế trong Đông y. Bởi nếu uống mật gấu vào, nó sẽ phá tế bào gan và thận, gây suy gan, suy thận dẫn tới tử vong. Ngoài ra, mật của gấu có đặc tính làm tan huyết, tan máu tụ, vết bầm tím cho nên khi uống nó vào người sẽ khiến máu trong cơ thể lưu thông nhanh bất thường, khiến các mạch máu bị vỡ, gây chảy máu dạ dày, bục dạ dày và thậm chí là dẫn đến tử vong.

Có thể bạn quan tâm: Sử dụng loại thảo dược nào để hỗ trợ điều trị bệnh gan hiệu quả?

Đó chính là thảo dược Cây An Xoa. Cây An Xoa có nhiều ở tỉnh Bình Phước, nhưng những năm gần đây loại cây thuốc này mới được nhiều người biết tới với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan, giải độc gan hiệu quả, thậm chí là bệnh gan đã nặng như xơ gan, ung thư gan.

Nguyễn Trần là địa chỉ cung cấp Cây An Xoa uy tín hiện nay.

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,420

Đang online58

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188