Ngăn Ngừa Ung Thư Hiệu Quả Với Đậu Nành

Không chỉ là thực phẩm bổ dưỡng mà đậu nành còn là nguyên liệu có tác dụng phòng ngừa ung thư hiệu quả. Bài viết sau sẽ phân tích rõ hơn về công dụng của đậu nành.

Ngày đăng: 10-04-2016

279 lượt xem

Các thành phần hóa học đặc biệt trong đậu nành bao gồm protein kinase, phytosterol, saponin,  axit phenolic và phytates - chất chống oxy hóa mạnh. Đây cũng chính là những hoạt chất tốt lành mang lại nhiều giá trị sức khỏe tuyệt vời.

Để xác định về khả năng phòng ngừa ung thư người ta tiến hành các cuộc khào sát, nghiên cứu trên nhiều đối tượng. Và chủ yếu là phân nhóm, người thường sử dụng và người ít khi tiếp xúc với thực phẩm này.

Kết quả cho thấy nhóm đối tượng có sử dụng đậu nành thường xuyên, có mức độ tỉ lệ mắc các bệnh về ung thư thấp hơn so với không dùng hoặc rất ít khi.

Từ đó, các chuyên gia sức khỏe khuyên nên cân đối sử dụng đậu nành trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày để chăm sóc sức khỏe tốt nhất đồng thời có thể hỗ trợ phòng ngừa ung thư hiệu quả.

Mặc dù có hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp tăng cường thể trạng, chống suy nhược, có lợi cho hệ miễn dịch, dưỡng da rất tốt. Song vẫn có một số lo ngại khi dùng đậu nành với các trường hợp  đang sử dụng liệu pháp nội tiết tố hoặc các bệnh nhân ung thư vú có ER dương tính. Người dùng cần lưu ý tránh bổ dung đậu nành với các trường hợp này.

Thông tin thêm

Bên cạnh rất nhiều thực phẩm có tác dụng ngăn ngừa ung thư tương tự đậu nành. Thì thảo dược tự nhiên cũng là giải pháp chăm sóc sức khỏe được áp dụng phổ biến thời gian qua.

Trong đó, điển hình nhất là thảo dược an xoa. Cây an xoa được biết đến từ người Miên, là loại cây mọc hoang, có rải rác ở nhiều nơi song lành tính, không độc. Có nhiều tác dụng như thanh nhiệt, giải độc, giảm đau, kháng viêm đặc biệt là phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh về gan.

Cây an xoa

Cây an xoa

Cây an xoa có thể dùng nấu uống hàng ngày thay nước lọc, để làm mát cơ thể, thải độc và ngăn ngừa nhiều chứng bệnh, trong đó có ung thư.

 

>> Bài viết về cây an xoa

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,204

Đang online39

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188