Người Cao Tuổi Cần Làm Gì Để Bảo Vệ Gan?

“Phòng bệnh khi chưa phát bệnh” luôn là nguyên lý để bảo vệ sức khỏe có hiệu quả tốt nhất. Đối với người cao tuổi, nguy cơ đối diện các vấn đề về sức khỏe luôn ở mức cao.

Ngày đăng: 01-04-2017

169 lượt xem

Vì vậy, để có một lá gan khỏe mạnh, người cao tuổi nên thực hiện những biện pháp bảo vệ gan từ những thói quen sinh hoạt, ăn uống hàng ngày:

- Cần có một chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, phải đảm bảo đầy đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng chính. Cùng với đó, cần hạn chế ăn các thực phẩm có chứa nhiều dầu mỡ, chất béo, các chất bảo quản.

- Cần hạn chế sử dụng bia, rượu, thuốc lá và các chất kích thích. Trong trường hợp, đã mắc bệnh gan thì tốt nhất là kiêng tuyệt đối các loại đã nêu trên.

- Nên tăng cường ăn nhiều rau xanh và uống đủ nước lọc để hỗ trợ tốt quá trình thải độc cho gan

- Tránh việc lạm dụng và tự ý sử dụng thuốc tây, nên sử dụng thuốc theo hướng dẫn điều trị của bác sĩ.

- Cần duy trì lối sống lành mạnh để ngăn ngừa các nguồn lây nhiễm, đồng thời nên có thói quen tập thể dục hàng ngày.

- Nên tập thói quen ngủ sớm và ngủ đúng giờ. Thời gian ngủ tốt nhất là trước 23 giờ để giúp máu trong cơ thể có đủ thời gian trở về gan và giúp giải độc cho gan.

- Có thể tham khảo các loai thảo dược nguồn gốc thiên nhiên có tác dụng tăng cường chức năng gan để sử dụng.

Thông tin bổ sung: Những tác dụng của Cây An Xoa để bảo vệ và chữa gan - thông tin từ cayanxoatribenh

Hiện nay, bệnh nhân mắc các bệnh về gan không ngừng tăng lên. Cũng vì vậy mà các loại thảo dược, dược liệu có tác dụng hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh gan cũng được nhiều người quan tâm hơn. Nổi bật trong số đó có thảo dược Nấm Lim Xanh, cây thuốc Xáo Tam Phân và Cây An Xoa. Chúng có tác dụng tích cực trong hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh về gan, đặc  biệt, chúng còn được kết hợp chung với nhau để tăng hiệu quả điều trị cho người mắc xơ gan, ung thư gan.

Thông tin chi tiết liên hệ: Công ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần – Nguyễn Trần Coop tại địa chỉ: 368 – Quang Trung – Phường 10 – quận Gò Vấp hoặc qua số điện thoại: 0906.852.188.

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,267

Đang online46

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188