Những Biểu Hiệu Cơ Thể Thông Báo Bạn Đang Bị Nóng Trong Người (Phần 2)

Nóng trong người hiện nay rất phổ biến nhưng không phải ai cũng biết hiện trạng của cơ thể mình. Nóng trong người có nhiều biểu hiện khá rõ ràng, chỉ cần chúng ta chú là có thể nhận thấy ngay.

Ngày đăng: 15-09-2017

71 lượt xem

6. Môi đỏ, căng, hơi khô

Hiện tượng môi căng rát, bị nứt nẻ rất có thể đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị nóng trong người, đặc biệt là khi cơ thể bạn còn kèm theo một số dấu hiệu khác. Vì vậy bạn nên cẩn thận.

7. Chảy máu răng tự nhiên hoặc khi đánh răng

Bạn cần lưu ý dấu hiệu cảnh báo nóng trong người nguy hiểm này, bởi nếu để tình trạng này kéo dài, nó sẽ gây ảnh hướng lớn đến sức khỏe răng miệng của bạn.

8. Khó ngủ về đêm

Bạn nên cần đến sự giúp đỡ của bác sĩ nếu bạn bị mất ngủ và nguyên nhân không phải do bạn suy nghĩ, tác động của môi trường xung quanh hay do trước đó bạn ngủ quá nhiều. Vì có khả năng bạn đang bị nóng trong người và nếu để tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

9. Cơ thể gầy, ăn nhiều mà không tăng cân

Khi bạn bị nóng trong, việc tiêu hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể bạn sẽ kém đi, vì vậy việc cơ thể bạn trở nên gầy gò, xanh xao là khó tránh khỏi. Nếu bạn muốn tăng cân, nhưng ăn nhiều vẫn không thấy tăng thì bạn hãy thử giải độc, thanh nhiệt cơ thể, nó sẽ giúp bạn tự lên cân một cách tự nhiên và hiệu quả.

10. Ảnh hưởng hệ tiêu hóa

Nếu gan của bạn chứa nhiều chất béo, độc tố thì khó tránh khỏi ảnh hưởng tới khả năng tiêu hóa. Tuy chỉ ở mức nhẹ với các biểu hiện như chán ăn, khó tiêu… nhưng thường diễn ra trong khoảng thời gian rất đều đặn, tình trạng này báo hiệu gan của bạn đang dần bị suy yếu, cần lưu ý. Cơ thể bị táo bón không phải do thức ăn hoặc ăn thiếu chất xơ cũng là dấu hiệu nóng trong người.

Ngoài ra, khi gan bị sưng to, sẽ gây căng tức bụng, khiến dạ dày cũng phình to.

Thông tin liên quan: Để giải độc gan, cải thiện tình trạng nóng trong người và đồng thời để giúp phòng ngừa và điều trị các bệnh về gan, bạn có thể sử dụng các loại thảo dược để sử dụng. Trong đó có Cây An Xoa, loại thảo dược này được biệt đến với tác dụng tuyệt vời trong việc giải độc gan, hỗ trợ điều trị u xơ gan, các bệnh về gan khác như viêm gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ…

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,449

Đang online87

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188