Những Câu Hỏi Xung Quanh Cây An Xoa

Cây an xoa chữa bệnh gan đang là cái tên khá hot trên thị trường thảo dược. Chính vì vậy mà có nhiều vấn đề phát sinh xung quanh vị thảo dược thiên nhiên này.

Ngày đăng: 28-10-2015

327 lượt xem

Cây an xoa có nguồn gốc từ đâu?

Thật ra, cây an xoa là thảo dược tự nhiên, được biết đầu tiên từ người Miên. Cây mọc nhiều xung quanh vùng biên giới Bình Phước-Campuchia. Từ sự am hiểu về đông y của cư dân nước bạn, người Việt chú ý quan sát cùng với học hỏi mà cây an xoa được biết đến và đưa vào sử dụng.

Cây an xoa có tác dụng gì?

Cây an xoa có đặc tính thanh nhiệt, giải độc. Thuở sơ khai người ta thường hái về nấu nước tắm cho trẻ bị rôm xảy, ghẻ ngứa. Về sau người dùng nấu uống, giải độc gan và điều trị bệnh gan.

Cây an xoa

Cây an xoa

Do chứa các thành phần đặc biệt nên cây an xoa được cho là thảo dược khắc tinh của bệnh gan. Như viêm gan, gan nhiễm mở, men cao đều có thể điều trị bằng cây an xoa. Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại người ta còn dùng cây an xoa nấu nước uống thay nước lọc hàng ngày để mát gan, giải độc, giảm mỡ bụng và ngăn ngừa bệnh gan.

Cách sử dụng cây an xoa như thế nào?

Cây an xoa sau khi thu hái được phơi hoặc sấy khô. Trước khi sử dụng nên sao vàng hạ thổ, sau đó rửa lại và nấu uống. Nếu dùng chữa bệnh gan cứ 150g nấu với 1,5 lít nước cạn xuống 1 chén là được. Uống liên tục từ 3 -6 tháng có thể tiến hành xét nghiệm để nhận thấy sự thuyên giảm của bệnh.

Tham khảo : Cây an xoa mua ở đâu? 

Đối với nước uống thanh nhiệt thì cứ 100g nấu với 2 lít nước. Nấu sôi 20 phút , sau đó chế ra phích để uống trong ngày.

Cây an xoa xắt lát, phơi khô

Cây an xoa xắt lát, phơi khô

Cây an xoa giá bao nhiêu?

Do chủ yếu được thu hái ngoài môi trường tự nhiên, cây lại dễ sống và phát triển nhanh vì vậy số lượng khá lớn. Điều đó tác động đến giá thành, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng.

Hiện tại, tại Công ty TNHH Hợp Tác Thương Mại Nguyễn Trần giá bán cây an xoa là 130.000/kg. Người dùng có thể tìm đến và tiếp cận, sản phẩm chính gốc Bình Phước.

 

cayanxoatribenh.com

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,203

Đang online20

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188