Những dấu hiệu cho thấy gan nhiễm mỡ

Bệnh gan nhiễm mỡ là việc gia tăng tích lũy chất béo, đặc biệt là triglyceride ở các tế bào gan. Đối với nhiều bệnh nhân, do sự tăng vượt mức chất béo trong gan nên gây nên bệnh viêm gan do nhiễm mỡ.

Ngày đăng: 11-09-2015

377 lượt xem

Gan là cơ quan giữ vai trò quan trọng bên trong cơ thể, vì vậy những vấn đề bệnh lý về gan có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự sống còn của cơ thể. Và tất nhiên gan nhiễm mỡ cũng là một trong số đó.Vì vậy, đừng bao giờ sai lầm khi coi nhẹ căn bệnh này.

Bài viết dưới đây sẽ giúp người đọc nhận biết những dấu hiệu cảnh báo bệnh gan nhiễm mỡ.

Thiếu hụt vitamin

Gan nhiễm mỡ do sự tích tụ nhiều chất béo trong gan, làm cơ thể thiếu nguồn dinh dưỡng, vitamin đáng kể. Hiện tượng này sẽ dẫn đến việc cơ thể nhiễm bệnh như viêm họng, chảy máu cam…

Hay mệt mỏi

Gan nhiễm mỡ làm các chức năng bị suy giảm, ảnh hưởng đến việc điều phối và chuyển hóa năng lượng bên trong cơ thể. Dẫn đến mệt mỏi, chán ăn , cơ thể suy nhược.

Vàng da

Vàng da là do sự chuyển hóa bilirubin trong cơ thể gặp trở ngại, khiến nồng độ bilirubin trong máu tăng cao, xâm nhập vào các mô, nhuộm vàng màng cứng, màng nhầy và da.

Vàng da

Vàng da

Khi gan nhiễm mỡ các kiểu vàng da thường là tế bào gan. Ngoài vàng da, có thể nhận thấy sự thay đổi màu móng tay, màu mắt…

Ăn uống kém ngon

Đây là một trong những triệu chứng thường thấy của bệnh gan nhiễm mỡ vì lúc này gan không tốt chức năng chuyển hóa chất trong cơ thể. Nếu tình trạng này kéo dài tốt nhất bạn phải tìm đến Bác Sỹ để có biện pháp chuẩn đoán phù hợp.

Hay bị đau bụng

Thường xuyên đau bụng là kết quả của viêm gan hoặc căng gan. Thông thường, nếu trong trường hợp gan nhiễm mỡ gây đau bụng thì người bệnh sẽ bị đau tập trung ở phần trên bên phải của bụng.

Thông tin sức khỏe

Cây an xoa thảo dược chuyên trị bệnh gan

Một vài năm trở lại đây “tiếng lành” về cây an xoa chữa bệnh gan lan truyền rất nhanh. Giữa thời điểm bệnh gan báo động , con người hoang man e sợ thì sự xuất hiện của cây an xoa như món quà bất ngờ, đặc biệt với những bệnh nhân nghèo.

An xoa vốn là cây dại, mọc hoang ở nhiều nơi. Chính người Miên là những cư dân đầu tiên biết đến và sử dụng cây an xoa trong điều trị bệnh.

Đọc thêm : Những tác dụng của Cây An Xoa

Theo y học cổ truyền cây an xoa lành tính, vị ngọt, dùng giải độc thanh nhiệt rất tốt. Vì vậy, mà nó được sử dụng chuyên về phòng và điều trị bệnh gan.

Cây an xoa

Cây an xoa

Liên qua đến các vấn đề về gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan, xơ gan cây an xoa đều cho tác dụng tốt. Song người bệnh phải thật kiên nhẫn vì liệu trì điều trị phải từ 3 đến 6 tháng mới cho kết quả rõ rệt. Nhanh hay chậm còn là do cơ địa của mỗi người.

Nhìn chung, trong suốt những năm vừa qua, trên thị trường thảo dược luôn ghi nhận được những tín hiệu vui từ người dùng cây an xoa. Vì vậy, bạn đọc hoàn toàn có thể an tâm về bài thuốc chữa bệnh gan từ cây an xoa.

cayanxoatribenh

 

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,417

Đang online55

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188