Những Hiểu Biết Sai Lầm Về Bệnh Tiểu Đường

Tiểu đường hiện nay được coi như sát thủ giết người thầm lặng và là nỗi ám ảnh chung của nhân loại. Việc đề phòng và trị liệu là đều cần thiết đối với tất cả mọi người.

Ngày đăng: 28-11-2015

325 lượt xem

Tuy nhiên, vẫn tồn tại những hiểu biết sai lầm về căn bệnh này, dẫn đến hậu quả tiêu cực thậm chí là chết người.

Hãy cùng tìm đó đó là những hiểu biết sai lầm nào qua bài viết bên dưới đây.

Bị tiểu đường là không ăn đường

Thật ra, khi chúng ta ăn nhiều loại thực phẩm khác nhau nên chỉ số đường huyết sau khi ăn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như. Sự có mặt chất đạm, chất béo hay xơ thực phẩm chất phản dinhd ưỡng như loetin, phytat… có nhiều trong đậu đỗ làm giảm tốc độ tiêu hóa hấp thu đường.

Dạng thức ăn nghiền thành bột như bánh mì làm tăng tốc độ hấp thu so với nguyên hạt nhất là ngũ cốc lứt, nguyên củ hoặc dạng chắc như miến, nui, mì ống…

Do đó, không phải từ bỏ tất cả những thứ liên quan đến đường mà ăn cùng với thực phẩm khác, nếu uống nước có đường thì tăng tốc độ uống lê nhanh.


Số lượng đường sử dụng cũng phải được tính toán trong tổng carbohydrat.

Bị tiểu đường nên ăn thịt, trứng thay cơm

Lượng chất đạm nên ăn giống người thường. Lượng acid béo no, cholesterol tăng nguy cơ rối loạn, chuyển hóa lipit và mắc ung thư. Lượng đạm quá cao còn thúc đẩy  tổn thương thận, tăng thải calci gây loãng xương. Đối với người bệnh nên ăn khoảng  50g thịt, 70g cá, 70g  đậu hủ, ½ trứng, 30g đậu đỗ.

Không béo nên không lo tiểu đường

Duy trì hình thể cân đối làm giảm nguy cơ tiểu đường. Tuy nhiên người gầy vẫn có thể mắc bệnh bình thường. Điều này xảy ra khi cơ thể phản ứng insulin-hormon đưa glucose từ máu vào tế bào.

Thông tin bên lề

Nước uống an xoa giảm mỡ bụng hiệu quả

Cây an xoa chữa bệnh gan hiệu quả là thảo dược được nhắc đến nhiều nhất trên trường thuốc nam thời gian qua.

Tuy nhiên, ngoài dùng chữa bệnh gan người ta còn phổ biến nấu uống để thanh nhiệt, giải độc, giảm mỡ bụng, mát gan và hỗ trợ ngăn ngừa ung thư-tiểu đường.

Cây an xoa

Cây an xoa

Cách nấu trà từ cây an xoa. 100g an xoa nấu với 2 lít nước, nấu sôi chừng 20 phút là có thể chế ra phích, uống thay nước lọc trong ngày.

 

>> Thông tin thật về cây an xoa chữa trị bệnh gan

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,275

Đang online46

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188