Những Sai Lầm To Lớn Liên Quan Đến Ngủ Rất Nhiều Người Mắc Phải (Phần 1)

Ngay cả khi bạn ngủ, cơ thể bạn cũng tiết mồ hôi. Nếu ngay khi dậy, bạn đã lập tức gấp chăn màn, mồ hôi ấy không có thời gian để khô, bay hơi. Lâu dần, nó sẽ gây mùi hôi khó chịu và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sản ở chăn màn, gây hại cho sức khỏe.

Ngày đăng: 14-07-2017

68 lượt xem

1. Ngủ dậy là phải gấp chăn màn

Ngay cả khi bạn ngủ, cơ thể bạn cũng tiết mồ hôi. Nếu ngay khi dậy, bạn đã lập tức gấp chăn màn, mồ hôi ấy không có thời gian để khô, bay hơi. Lâu dần, nó sẽ gây mùi hôi khó chịu và tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sản ở chăn màn, gây hại cho sức khỏe.

2. Khi ngủ nên mở cửa sổ cho thoáng

Bầu không khí trong phòng dễ bị ô nhiễm nếu bạn mở cửa sổ khi ngủ, khiến bạn dễ bị dị ứng và bị cảm lạnh do khí lạnh vào phòng.

Ngoài ra, mở cửa sổ khi ngủ vào mùa đông sẽ khiến cơ thể bạn có phản ứng co lại để đỡ lạnh hơn. Tư thế ngủ này chắc chắn không tốt cho xương sống của bạn.

3. Vận động nhiều ngủ sẽ ngon hơn

Cơ thể cần được thư giãn thoải mái trước khi ngủ để có được giấc ngủ ngon. Nếu bạn vận động liên tục ở tốc độ nhanh, tế bào thần kinh sẽ điều khiển cơ thịt ở trạng thái bị kích động mạnh. Bạn phải chờ một khoảng thời gian dài sau khi ngừng vận động để lấy lại cân bằng nên sẽ khiến bạn khó ngủ hơn. Ngoài ra, thói quen này còn có thể làm gián đoạn giấc ngủ của bạn.

4. Gối ngủ phải thật cao

Gối ngủ quá cao sẽ gây cản trở hô hấp, tạo ra hiện tượng ngủ ngáy và giấc ngủ cũng sẽ không được sâu. Không chỉ vậy, điều này còn dễ gây ra tật gù lưng.

5. Nên mặc nhiều quần áo khi đi ngủ vào mùa đông

Sự thư giãn của cơ bắp toàn thân sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn mặc quá nhiều quần áo khi ngủ và nó cũng không có lợi cho tuần hoàn máu và chức năng hô hấp. Ngoài ra, mặc nhiều quần áo còn khiến nhiệt độ tăng cao, cơ thể dễ ra nhiều mồ hôi, nếu không kịp thời thay quần áo hoặc mặc thêm quần áo ấm sau khi ngủ dậy, bạn sẽ dễ bị cảm lạnh.

Có thể bạn quan tâm: Thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan - Cây An Xoa

Cây An Xoa là một loại thảo dược dân gian sử dụng trong điều trị bệnh gan, là bài thuốc của người Capuchia. Mặc dù có nhiều ở một số tỉnh ở nước ta, nhưng chỉ trong những năm gần đây Cây An Xoa mới được nhiều người Việt biết tới với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh về gan. Đối với những người uống nhiều bia rượu, đang gặp các vấn đề về gan như viêm gan siêu vi, men gan cao, gan nhiễm mỡ, u xơ gan… thì nên tìm hiểu rõ hơn về Cây An Xoa trị bệnh gan.

Liên hệ Nguyễn Trần Coop để mua được Cây An Xoa chất lượng.

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,387

Đang online25

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188