NÓI KHÔNG VỚI 5 LOẠI THỰC PHẨM NÀY KHI BỊ PHONG THẤP

Bệnh phong thấp hay còn gọi là tê thấp, là chứng bệnh làm tê nhứt các khớp chân, tay. Bên cạnh đó, ở một số khớp trên cơ thể bị xưng tấy, nổi đỏ và hoạt động khó khăn. Người mắc bệnh phong thấp ngoài việc điều trị bằng thuốc thì cũng cần kiên cử những thứ sau đây

Ngày đăng: 17-07-2017

69 lượt xem

Bệnh phong thấp hay còn gọi là tê thấp, là chứng bệnh làm tê nhứt các khớp chân, tay. Bên cạnh đó, ở một số khớp trên cơ thể bị xưng tấy, nổi đỏ và hoạt động khó khăn. Người mắc bệnh phong thấp ngoài việc điều trị bằng thuốc thì cũng cần kiên cử những thứ sau đây:

1. Thức ăn nhanh nhiều dầu mỡ

Người bệnh phong thấp nên kiên kị với các loại thức ăn nhanh như gà rán, khoai tây, cá viên,….và đặc biệt những thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ. Việc ăn nhiều những loại thức ăn này sẽ làm tăng lượng lipit trong máu, sản sinh ra các axit uric gây hại cho xương khớp.

2. Nội tạng động vật

Trong nội tạng động vật và các loại thịt như thịt bò, thịt gà có chứa nhiều photpho. Lượng photpho này sẽ làm giảm đi caxi trong các khớp xương.

3. Ngô, bột mì

Trong ngô và bột mì có chứa chất gây dị ứng, nếu người bị phong thấp dùng nhiều sẽ dẫn đến tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn.

4. Chất kích thích, đồ uống có cồn

Bệnh phong thấp cũng không ngoài lệ khi phải kiên những chất này. Các chất như thuốc lá, rượu bia, cafe, soda sẽ gây ra các phản ứng mẫn cảm nhiễm khuẩn đối với các khớp xương.

5. Đường, muối

Các bác sĩ khuyến cáo người bệnh phong thấp hạn chế sử dụng đường và muối. Lượng đường và muối trong cơ thể tăng cao sẽ làm các khớp xương khó phục hồi và đau nhứt.

Bạn quan tâm: Cây an xoa được nhiều người biết đến là một loại thảo dược quý dùng trong việc điều trị các bệnh về gan như viêm gan B,C, ung thư gan, men gan cao,… bên canhh đó cây an xoa còn có tác dụng làm giảm đau, loại bỏ những nhức mỏi, đau lưng.

 

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,407

Đang online45

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188