Nước Ngọt Làm Tăng Mỡ Nội Tạng. Bạn Biết Chưa ?

Nước ngọt là thức uống khá phổ biến và rất được ưa chuộng. Đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên. Tuy nhiên các chuyên gia sức khỏe cảnh báo nếu dùng nước ngọt thường xuyên sẽ làm tăng lượng mỡ nội tạng.

Ngày đăng: 16-03-2016

317 lượt xem

Nước ngọt với mục đích tạo cảm giác hưng phấn, giải khát, càng thấy ngon sau khi ăn đồ ngọt, nướng. Chính vì vậy mà số lượng nước ngọt tiêu thụ hàng năm là những con số kinh ngạc. Có thể thấy bất cứ hàng quán nào cũng bày bán các loại nước ngọt và không thời điểm nào con người không dùng chúng mà quên đi hàng loạt nguy cơ sức khỏe rình rập.

Gần đây các nghiên cứu khoa học cho thấy ngoài là nguyên nhân của bệnh béo phì, nóng nhiệt, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa…thì uống nước ngọt cũng đồng thời làm tăng mỡ nội tạng đáng kể. Các nghiên cứu chỉ ra  giữa người thường xuyên dùng và người ít khi dùng có tỉ lệ mỡ nội tạng chênh nhau 27%.

Mỡ nội tạng là gì? Là lượng mỡ được hình thành và tích tụ quanh các cơ quan bên trong cơ thể như gan, tụy, ruột. Mỡ này ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của hormone và góp phần quan trọng trong đề kháng insulin. Là nguyên nhân làm tăng khả năng mắc bệnh gan, tim mạch, tiểu đường.

Chính vì vậy, các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo không nên lạm dụng thức uống này. Sử dụng ít, có điều độ tuyệt đối không uống nước ngọt mỗi ngày để làm giảm và ngăn ngừa nguy cơ bệnh tật hiệu quả.

Thông tin thêm

Nước ngọt với thành phần tạo vị, mùi hương hoàn toàn không có lợi đối với sức khỏe. Thay vì dùng nước ngọt giải khát thì nên dùng nước uống từ cây an xoa sẽ tốt hơn rất nhiều.

Cây an xoa là thảo dược tự nhiên có đặc tính thanh nhiệt mát gan. Do vậy khi nấu làm nước uống như trà nó sẽ cho tác dụng tương tự, đồng thời giảm nguy cơ các bệnh về gan, hệ tiêu hóa, tim mạch, tiểu đường…

Cây an xoa

Cây an xoa

Mặc khác, cây an xoa có thể tự thu hái ngoài tự nhiên hoặc mua với giá khá thấp. Thích hợp với nhiều tầng lớp khác nhau.

 

>> Cách ươm trồng hạt giống cây an xoa

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,170

Đang online32

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188