Rủi ro bệnh ung thư cao ở người làm ca đêm

Người làm ca đêm có rủi ro ung thư vú và tuyến tiền liệt cao hơn người không làm ca đêm, theo một nghiên cứu mới của ĐH Pompeu Fabra (Tây Ban Nha) công bố tuần rồi trên tạp chí về ung thư CEBP.

Ngày đăng: 01-08-2015

475 lượt xem

Các công bố về những rủi ro mắc ung thư của những người làm việc ca đêm thật sự là tin xấu. Hầu hết công nhân tại các nhà máy xí nghiệp đều tham gia tăng ca đêm. Một phần do tính chất công việc, một phần do thu nhập.

Người ta tiến hành các thí nghiệm về nồng độ nước tiểu của người bình thường và những người làm ca đêm.Nồng độ hormone progestogens và androgens có sự khác biệt rõ rệt giữa hai nhóm người này.

Trong khi đó, nguy cơ ung thu vú và ung thư tuyến tiền liệt xuất phát từ sự thay đổi hormone. Theo bản chất sinh học thông thường thì nồng độ hormone giới tính sẽ tăng cao từ 6h đến 10h sáng. Trong khi với những người làm việc ca đêm lại từ 10h đến 14h giờ chiều. Hormone tăng sai thời điểmlà nguyên nhân chính dẫn đến các rủi ro về bệnh ung thư.

Nguy cơ ung thư cao do làm việc đêm nhiều

Dưới các tác động của môi trường và tính chất công việc, kết quả nghiên cứu này nhằm đưa ra lời khuyên đến những người làm ca đêm để có biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn kịp thời.

Thông tin bên lề

Nói đến bệnh ung thư và đặc biệt là ung thư gan nhiều năm trở lại đây dân gian phổ biến sử dụng thảo dược an xoa để tham gia ngăn ngừa và điều trị.

Thực chất, cây an xoa là loại cây mọc hoang, nhưng được y học cổ truyền phát hiện với dược tính làm mát, thanh lọc và giải độc cơ thể rất tốt. Ở những người bị nóng nhiệt, thường xuyên làm việc trong môi trường bụi bẩn thì nên dùng an xoa nấu nước uống hàng ngày.

An xoa là loại cây dân giả nên không khó tìm, có thể chặt cây về phơi khô và nấu uống, nếu không có thể tìm mua ở các cơ sở chuyên về thảo dược, giá thành thường không cao nên người dùng có thể yên tâm.

Cây an xoa giúp ngăn ngừa nguy cơ ung thư gan

Cây an xoa giúp ngăn ngừa nguy cơ ung thư gan

Cứ 100g nấu được với 2 lít nước, nấu sôi 30 phút rồi uống thay nước lọc hàng ngày. Việc thường xuyên uống trà an xoa sẽ giúp bài trừ các loại chất độc hại ra khỏi cơ thể, làm thanh nhiệt, giảm sự tổn thương gan.

Đối với những người bị gan thậm chí ung thư gan thì bài thuốc nam cây an xoa cũng được áp dụng rất tốt. Cứ 150g mỗi ngày nấu với 1,5 lít nước cạn xuống 1 chén là được.

Với nhiều kết quả khả quan được gi nhận vì vậy ngày càng có nhiều người biết đến và ưa dùng loại thảo dược dân giả này. An xoa­­_bạn của người nghèo niềm tin xóa tan bệnh gan.

 

>> Cây an xoa chữa bệnh ung thư gan tìm ở đâu?

>> Cách sử dụng cây an xoa trị bệnh ung thư

 

 

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,525

Đang online38

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188