Tại Sao Uống Nhiều Rượu Bia Lại Gây Hại Cho Gan?

Rượu bia luôn được nhắc đến là tác nhân hàng đầu gây hại cho gan, là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt các căn bệnh về gan và người mắc bệnh gan càng khó chữa trị bệnh nếu như không kiêng được bia rượu.

Ngày đăng: 28-12-2016

326 lượt xem

Như đã trở thành thói quen và là một phần không thể thiếu, rượu bia là thức uống được lựa chọn nhiều nhất để kéo dài những cuộc vui, gắn kết mọi người gần với nhau hơn trên bàn tiệc. Trước hết ta phải nhìn nhận một điều rằng bản chất rượu bia hoàn toàn không hề có hại, thậm chí là nếu uống với liều lượng thích hợp hằng ngày thì nó còn tốt cho sức khỏe nữa. Tuy nhiên, nếu uống quá nhiều thì chắc chắn sẽ gây hại không ít.

Khi rượu vào cơ thể sẽ được hấp thu từ ruột theo tĩnh mạch đến gan. Tại gan, trên 90% lượng rượu sẽ được chuyển hóa và trong quá trình chuyển hóa sẽ tạo ra chất acetaldehyde – đây được xem là một chất độc. Chất này tiếp tục được gan chuyển hóa thành chất vô hại. Đối với những người lạm dụng rượu bia, lượng acetaldehyde được sản sinh quá nhiều, gan sẽ không chuyển hóa hết vì vậy mà acetaldehyde sẽ phá hủy các tế bào gan và dần dần tạo thành xơ gan.

Không chỉ làm tổn thương lớn đến các tế bào gan, rượu bia còn làm suy yếu khả năng tự sửa chữa sai sót tự nhiên DNA của tế bào, làm tăng nguy cơ đột biến dẫn đến ung thư nói chung và ung thư gan nói riêng. Chúng ta có thể thấy quá rõ ràng rượu bia gây tác hại lớn đến lá gan nói riêng và sức khỏe nói chung như thế nào.

Nếu như vì công việc và quan hệ giao tiếp mà bắt buộc phải uống rượu bia thì bạn cũng nên chủ động bảo vệ lá gan của mình trước những chất độc hại có trong loại thức uống này. Sử dụng cây an xoa được cho là biện pháp rất an toàn và hiệu quả giúp tăng cường chức năng gan, thanh lọc, đào thải độc tố trong gan, giúp bảo vệ gan khỏi những ảnh hưởng xấu của bia rượu, thực phẩm bẩn, thức ăn nhiều dầu mỡ…

Cây an xoa sẽ là một trợ thủ đắc lực để hỗ trợ nâng cao sức khỏe lá gan, ngăn ngừa nhiều căn bệnh về gan nguy hiểm, đặc biệt, những người mắc bệnh gan cũng có những dấu hiệu chuyển biến sức khỏe rất tích cực khi dùng thảo dược này. Ta chỉ cần sắc nước từ cay an xoa đã phơi khô xắt lát và uống như trà hằng ngày là đã có thể chăm sóc gan của mình hiệu quả hơn. Nước sắc từ cây an xoa có vị rất dễ uống, lưu ý là không được dùng trái an xoa để sắc vì trái có lông sẽ gây ngứa không tốt.

>>Xem thêm: Tác dụng của cây an xoa

cayanxoatribenh.com

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,146

Đang online22

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188