Mất 3 Phút Để Kiễng Chân Mỗi Ngày, Điều Tuyệt Vời Gì Sẽ Xảy Ra?

Khi bạn thực hiện động tác kiễng chân lên hạ chân xuống sẽ tác động lên tỳ kinh cùng gan kinh, nhờ đó giúp điều chỉnh tâm thái và giảm cảm giác tức ngực. Nếu duy trì thường xuyên sẽ giúp ăn uống ngon miệng và giảm đau ngực. Ngoài ra, động tác này còn giúp chị em tăng kích cỡ vòng 1.

Ngày đăng: 04-07-2017

86 lượt xem

- Tăng kích cỡ vòng 1:

Khi bạn thực hiện động tác kiễng chân lên hạ chân xuống sẽ tác động lên tỳ kinh cùng gan kinh, nhờ đó giúp điều chỉnh tâm thái và giảm cảm giác tức ngực. Nếu duy trì thường xuyên sẽ giúp ăn uống ngon miệng và giảm đau ngực. Ngoài ra, động tác này còn giúp chị em tăng kích cỡ vòng 1.

- Tốt cho tuyến thận:

Rất nhiều huyệt quan trọng của cơ thể tập trung dưới lòng bàn chân. Khi thực hiện động tác kiễng chân sẽ giúp kích thích tuyến mạch ở thận và điều hòa âm dương rất tốt cho thận. Động tác này còn giúp trừ phiền muộn, đầu óc tỉnh táo hơn và giữ gìn sắc đẹp.

- Chữa bệnh nam giới:

Kiễng chân còn giúp cân bằng các dưỡng chất trong cơ thể. Đặc biệt, đối với đàn ông bị mắc bệnh tiền liệt tuyết hoặc bệnh ngứa ở cơ quan sinh dục, động tác kiễng chân lên hạ chân xuống rất có tác dụng, nó giúp bài trừ được bệnh tật. Kiễng chân còn là động tác có lợi cho những người đi tiểu ra máu.

- Tăng cường sức chịu đựng cho cơ thể

Động tác còn kích thích lá lách và gan, từ đó giúp cơ thể điều chỉnh chất béo hiệu quả, vì vậy có thể nói kiễng chân giúp cho thân hình thon gọn hơn. Động tác đơn gian này còn giúp tăng cường sức chịu đựng và chức năng vận động của cơ thể.

Thông tin về thảo dược chữa bệnh gan – cây an xoa:

Thời gian gần đây, cây an xoa đang được nhiều người tìm kiếm với mục đích sử dụng để điều trị các vấn đề về gan. Thực tế cho thấy, nhiều bệnh nhân gan đã phục hồi nhanh chóng trong thời gian sử dụng cay an xoa. Đối với bệnh nhân xơ gan, ung thư gan ngoài cay an xoa, bệnh nhân có thể dùng kết hợp Nấm Lim Xanh, Xáo Tam Phân để mang lại hiệu quả tốt nhất trong thời gian điều trị.

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,388

Đang online26

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188