Thói Quen Ăn Sáng Nào Giúp Giảm Cân Hiệu Quả ?

Ngày nay rất nhiều biện pháp giảm cân được áp dụng, song cũng có những áp dụng chưa đúng những quan niệm sai lầm ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe.

Ngày đăng: 23-02-2016

354 lượt xem

Bài viết dưới đây sẽ  giúp bạn đọc biết được một số thói quen từ ăn sáng có thể giúp giảm cân hiệu quả, an toàn.

Ăn sáng ngay khi thức dậy

Thời điểm ăn sáng thích hợp nhất là khoảng 30p - 1 tiếng sau khi thức dậy. Điều này có lợi cho quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng, giúp đốt cháy lượng chất béo của cơ thể rất có lợi cho quá trình giảm béo.

Bổ sung chất xơ vào bữa sáng

Thói quen ra quán ăn sáng với ột tô bún bò hay phở gà nên được thay đổi. Vẫn sẽ tốt hơn rất nhiều nếu  ăn sáng tại nhà với nhiều rau quả, bổ sung chất xơ. Giúp no lâu hơn đến bữa trưa và ngăn ngừa cảm giác thèm ăn. Lựa chọn lý tưởng cho bạn là một cốc nước ép hay sinh tố trái cây vào bữa sáng.

Không ăn bánh ngọt vào bữa sáng

Khắc tinh của chế độ giảm cân là thức ăn có đường. Do đó, nên hạn chế nhất là vào bữa sáng, thức ăn chứa nhiều đường như bánh ngọt sẽ khiến bạn có cảm giác đói nhanh hơn và ăn nhiều hơn vào bữa trưa, việc giảm cân của bạn sẽ không thành công. Ngoài ra, chúng còn có nguy cơ khiến bạn mắc bệnhtiểu đường và béo phì

Nước uống từ cây an xoa

Cây an xoa là thảo dược mọc hoang chỉ mới được biết đến trên thị trường một vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, rất phổ biến vì nhiều tác dụng hữu ích đối với sức khỏe.

Cây an xoa

Cây an xoa

Vào buổi sáng có thể dùng nước uống cây an xoa sau bữa ăn, dùng thay nước lọc rất tốt, giúp tiêu hóa thức ăn, giải độc và đặc biệt là cơ chế đẩy nhanh quá trình trao đổi chất giúp tiêu hoa lượng mỡ thừa vùng bụng, do đó sử dụng nước uống cây an xoa được xem là cách thức giảm cân, an toàn, hiệu quả.

 

>> Cây an xoa ở đâu bán ?

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,189

Đang online37

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188