Thực Phẩm Khiến Bạn Nhanh Già Nếu Dùng Thường Xuyên

Thường xuyên ăn uống các thực phẩm chiên, nướng, nhiều dầu mỡ…có thể làm tăng quá trình lão hóa lên gấp nhiều lần so với bình thường. Khiến cơ thể già nua, thiếu năng lượng sống.

Ngày đăng: 23-03-2016

322 lượt xem

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc biết cụ thể những thực phẩm và nguyên nhân khiến bạn nhanh già là gì ?

Thịt chế biến sẵn

Các loại thịt chế biến sẵn như dăm bông, thịt hun khói, lạp xưởng…khá phổ biến trong đời sống. Chúng không chỉ mất đi độ tươi ngon do sơ chế mà còn được cho thêm rất nhiều nitrat, muối ăn và các chất phụ gia khác. Nguyên nhân làm giảm sức sống của tế bào, đẩy nhanh quá trình lão hóa cơ thể. Thậm chí còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người dùng.

Đồ hộp

Đồ hộp là thực phẩm có  tính chất tiện dụng cao cùng với hương vị thơm ngon do đó rất được ưa chuộng . Tuy nhiên trong  chế biến, người ta đã thêm vào rất nhiều chất phụ gia, muối hoặc đường, vì vậy dinh dưỡng của của các sản phầm này ít hơn rất nhiều so với những thực phẩm tươi sống. Không hề có lợi nếu sử dụng lâu dài, và cũng là nguyên nhân chính gây lão hóa diễn ra nhanh.

Thực phẩm giàu chất béo

Thực phẩm giàu chất béo hầu hết rất hấp dẫn. Nhưng cũng chính bởi giàu chất béo mà rất dễ oxy hóa và ôi thiu, tạo ra chất lipid hydroperoxide, làm tăng chuỗi phản ứng liên quan đến gốc tự do, ảnh hưởng đến quá trình oxy hóa trong cơ thể, dẫn đến hiện tượng lão hóa nhanh.

Thông tin thêm

Dưới sự tác động làm tăng quá trình lão hóa, khiến cơ thể già nua trước tuổi của hàng loạt các loại thực phẩm thông dụng. Đòi hỏi người dùng phải thật cố gắng hạn chế và từ bỏ chúng để duy trì sức khỏe và thể trạng tốt nhất.

Ngoài ra, một biện pháp khác để khắc phục quá trình lão hóa là sử dụng thảo dược tự nhiên, điển hình nhất là cây an xoa.

Cây an xoa

Nên dùng cây an xoa nấu uống thay nước lọc hàng ngày. Vì đây là thảo dược tự nhiên có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan,làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả. Do đó, thức uống từ cây an xoa có thể giúp cơ thể khỏe khoắn, trẻ hóa làn da, không lo già đi trước tuổi.

 

>> Cách dùng cây an xoa để điều trị bệnh tốt nhất

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,182

Đang online34

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188