Tiết Lộ Sức Khỏe Của Bạn Qua Những Dấu Hiệu Trên Da (Phần 1)

Chúng ta có thể phát hiện thấy những dấu hiệu cảnh báo các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe bên trong cơ thể qua da. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua bất kỳ biểu hiện khác thường nào trên da

Ngày đăng: 26-10-2017

49 lượt xem

Chúng ta có thể phát hiện thấy những dấu hiệu cảnh báo các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe bên trong cơ thể qua da. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua bất kỳ biểu hiện khác thường nào trên da:

1. Da màu xám nhạt

Có nhiều nguyên nhân khiến da có màu xám. Nguyên nhân có thể là do oxy không đến được với máu – một dấu hiệu của bệnh tràn khí phổi hay dấu hiệu báo trước của một cơn đau tim sắp đến. Một số bệnh ung thư, bệnh lao phổi, viêm phổi và m cũng có thể là nguyên nhân khiến da có màu xám. Viêm phúc mạc (viêm lớp mô mỏng bên trong bụng do vi khuẩn hoặc nấm) cũng là một lý do làm cho da có màu xám nhưng ít được biết đến.

2. Có bọng mắt và sưng mắt

Tiêu thụ nhiều các thực phẩm giàu natri và chế độ dinh dưỡng hàng ngày chứa nhiều muối có thể thúc đẩy sự giữ nước khắp cơ thể và vùng dưới mắt là dễ thấy nhất. Bị dị ứng mãn tính cũng là một nguyên nhân có thể khiến vấn đề xuất hiện trên vùng da nhạy cảm dưới mắt, nó gây giãn các mạch máu, làm chúng rò rỉ và tạo thành mảng sưng màu xanh tím dưới mắt.

3. Ống chân răng hoặc nướu răng có màu xanh da trời

Có thể bạn đang bị phản ứng với thuốc nếu vùng da ở ống chân răng hoặc nướu răng bị chuyển thành màu xanh. Tuy nhiên, nếu làn da của bạn lại chuyển qua màu xám xanh thì nguyên nhân rất có thể là trong một thời gian dài, bạn đã tiêu hóa sản phẩm có chứa chì.

4. Tăng sắc tố và đổi màu da

Nguyên nhân khiến sắc tố da tăng lên không phải chỉ do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bệnh tiểu đường cũng gây nên các mảng dày, mềm, màu xám nâu trên da, xuất hiện nhiều nhất là vùng quanh cổ, nách, hang.

5. Mắt vàng

Mắt của bạn thay vì màu trắng lại ngả sang màu vàng thì có thể gan của bạn đang hoạt động bất thường, bị yếu.

Có thể bạn quan tâm:

Gan của bạn bị suy giảm chức năng, hoạt hộng không hiệu qủa thì rất có thể gan của bạn đang bị nhiễm độc, hay nguy hiểm hơn là bạn đã mắc bệnh về gan như men gan cao, viêm gan virut, xơ gan, ung thư gan. Để biết rõ hơn về tình trạng gan, bạn nên đi kiểm tra gan sớm. Trong các loại thảo dược có tác dụng cải thiện chức năng gan thì Cây An Xoa được đông đào người sử dụng. Cây An Xoa tại cayanxoatribenh.com có tác dụng tốt cho bệnh nhân gan, an toàn khi sử dụng và có giá thành phù hợp với mọi người.

Tham khảo bài viết : Những tác dụng của Cây An Xoa

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 417,453

Đang online91

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188