Tìm Hiểu Các Giai Đoạn Phát Triển Của Ung Thư

Ung thư là nỗi ám ảnh của nhân loại, căn bệnh hủy hoại sức khỏe ghê gớm. Đứng đầu về con số tử vong hằng năm. Dù chưa có bài thuốc đặc trị nhưng nếu được phát hiện kịp thời vẫn có thể điều trị hiệu quả.

Ngày đăng: 09-12-2015

405 lượt xem

Tuy nhiên, hiểu biết của con người về căn bệnh này còn nhiều hạn chế nên khó khăn trong ngăn ngừa và điều trị. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn khách hơn đồng thời hiểu rõ hơn về các giai đoạn phát triển của nó.

Các giai đoạn phát triển của ung thư

Giai đoạn 1. Cơ thể sẽ bắt đầu bị xâm hại,các tế bào dần bị ảnh hưởng trở thành tế bào ác tính và phân chia ra nhiều tế bào khác. Ở giai đoạn  này việc tác động tiêu diệt và ngăn chặn sự sinh trưởng phát triển của tế bào ác tính là khả thi.

Giai đoạn 2. Ở giai đoạn này tốc độ phân chia tế bào diễn ra rất nhanh, làm hình thành khối mô gọi là bướu, khối u. Cơ thể sẽ bắt đầu nhận thấy tác động bởi khối u được nuôi từ chất dinh dưỡng bên trong cơ thể, khuếch tán từ các mạch máu lân cận. Chúng có thể sẽ phát triền một khối u mới ở thành mạch và phá hủy cơ quan trong cơ thể.


Giai đoạn 3. Sự xâm lấn và phát triển bắt đầu diễn ra mạnh hơn. Một số tế bào có thể bị giết chết do miễn dịch mạnh của cơ thể, nhưng  số tế bào khỏe hoàn toàn tồn tại và bắt đầu hành trình một khối u thứ cấp từ nơi khác, gây nên những biến chứng nghiêm trọng. Thể trạng người bệnh cũng xuống dốc nhanh chóng.

Giai đoạn 4. Hay còn gọi là giai đoạn cuối, nỗi ám ảnh kinh hoàng của người bệnh. Tế bào di căn, chúng như một đội ngũ binh lính hùng mạnh bao vây, chiếm giữ thành trước sự bất lực của vua, quan.

Tế bào ung thư đã lan đến các bộ phận khác của cơ thể, thường là gan, phổi, xương, não…thời gian cầm cự, chịu đựng có thể chỉ được tính bằng ngày.

Thông tin bên lề

Cây an xoa hỗ trợ điều trị ung thư gan

Cây an xoa Bình Phước nổi lên như một hiện tượng lạ trong giới thảo dược. Loài cây hoang dại mọc rải rác ở nhiều nơi lại có tác dụng chữa bệnh thần kỳ.

Cây an xoa chuyên trị các bệnh lý về gan như viêm gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao đồng thời hỗ trợ điều trị ung gan hiệu quả. Nhờ khả năng thanh lọc, giải độc, kháng khuẩn, bảo vệ  và tái tạo chức năng gan.

Cây an xoa

Cây an xoa

Cách nấu cây an xoa chữa bệnh : Mỗi ngày dùng 150g nấu với 1,5 lít nước cạn xuống 1 chén là được. Uống liên tục từ 3-6 tháng để nhận thấy kết quả rõ rệt nhất.

 

>> Phương thuốc hỗ trợ điều trị ung thư

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,272

Đang online45

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188