Vi rút viêm gan C - Kẻ giết người thầm lặng

Viêm gan C do vi rút HCV gây ra, bệnh thường phát triển âm thầm khó nhận biết. Đến một thời điểm nhất định sẽ bùng phát và gây ra những hậu quả khó lường. Đẩy số ca tử vong do bệnh gan hàng năm tăng đáng kể.

Ngày đăng: 22-10-2015

327 lượt xem

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn và cách phòng tránh căn bệnh này.

Viêm gan C và hậu quả

Vi rút HCV được phát hiện ở nước bọt, máu kinh, tinh dịch, nước tiểu, dịch não tủy và dịch báng trong xơ gan cổ trướng. HCV ở trong huyết thanh khô vẫn có khả năng gây nhiễm tại nhiệt độ phòng  trên 16 giờ. Chính vì vậy, chúng cơ bản lây nhiễm qua vật dụng dính máu, quan hệ tình dục và từ mẹ sang con.

Hầu hết người nhiễm bệnh không có biểu hiện cụ thể, một số ít mệt mỏi, chán ăn, vàng da. Chúng âm thầm phát triển và làm tổn thương gan, chỉ xác định được viêm gan C qua xét nghiệm máu.

Đó cũng là lý do bệnh nhân nhập viện khi đã ở vào giai đoạn nghiêm trọng, khó điều trị. Gây rất nhiều khó khăn trong trị liệu lẫn đau đớn và gánh nặng cho gia đình.

Bài thuốc chữa bệnh gan từ cây an xoa

Cây an xoa là vị thuốc quý trong đông y, tác dụng đặc trị bệnh gan. Với các biểu hiện của viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan thậm chí ung thư gan.

Thành phần dược tính trong cây an xoa rất đặc biệt có thể chế ngự vi rút gây hại gan, ức chế sự phát triển, tiêu diệt và tham gia giải độc gan để loại bỏ tạp chất ra khỏi cơ thể.

Cây an xoa chữa các bệnh về gan

Cây an xoa chữa các bệnh về gan

Thực tế đã có nhiều trường hợp khỏi bệnh nhờ bài thuốc an xoa. Tuy nhiên, người bệnh phải kiêng rượu bia trong quá trình điều trị và uống thuốc liên tục từ 3-6 tháng. Cứ 150g  cây an xoa nấu với 1,5 lít nước, cạn xuống 1 chén là được. Do an xoa là cây mọc hoang nên giá bán tương đối thấp người dùng có thể yên tâm điều trị lâu dài.

 

>> Cây An Xoa còn gọi là cây gì?

 

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,220

Đang online36

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188