Các loại thảo dược quý chữa bệnh gan

Cây an xoa là một trong số những loại thảo dược được nhiều người biết đến và sử dụng để điều trị các bệnh về gan.

Ngày đăng: 15-10-2014

1,039 lượt xem

Cây diệp hạ châu

Cây diệp hạ châu có thể dễ dàng được tìm thấy ở nhiều nơi trên nước ta. Cây thuộc dạng bụi thường mọc hoang trên những bãi đất trong hay bờ ruộng. Cây có lá nhỏ, màu xanh xếp chồng lên nhau.

Diệp hạ châu có vị đắng. Chất đăng này trong cây có tác dụng giải độc, hạ men gan, khôi phục chức năng bình thường của gan và bảo vệ gan sau khi sử dụng bia rượu.

Diệp hạ châu

Diệp hạ châu

Cây nhân trần

Cây cao từ 80-100cm, thân màu tím và bông trắng. Cây có tính vị đắng và tính hơi . Theo y học hiện đại, nhân trần có tác dụng làm tăng tiết và thúc đẩy quá trình bài xuất dịch mật, bảo vệ tế bào gan, ngăn ngừa tình trạng gan nhiễm mỡ, làm hạ huyết áp, thúc đẩy tuần hoàn, giải nhiệt, giảm đau và chống viêm

Nhân trần

Nhân Trần

Cây an xoa là một trong số những loại thảo dược được nhiều người biết đến và sử dụng để điều trị các bệnh về gan. Các dược chất có trong cây có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ hay ung thư gan.

Tham khảo : Những tác dụng của Cây An Xoa

Cây an xoa được được tìm thấy nhiều ở khu vực Bình Phước, Campuchia. Cây thuộc dạng thân bụi với chiều cao từ 1-3m, sinh trưởng trên những vùng đất ẩm trong rừng hay trên dọc theo những bờ sông với những tán lá to khoảng bằng lòng bàn tay. Cây ra hoa và kết quả gần như quanh năm. Cây được bao phủ bởi một lớp lông nên người địa phương còn gọi là cây dó lông hay cây tổ kén.

Cây an xoa có tính bình hòa vô độc với vị đắng nhẹ và mùi thơm thoang thoảng giống như trà. Cách sử dụng cũng tương đối đơn giản, chỉ cần phơi khô xắt lát và nấu với nước để sử dụng mỗi ngày.

Cây an xoa

Cây an xoa

Cây an xoa đã xắt lát, phơi khô: 130.000/kg. Tất cả các loại thảo dược được bán tại Nguyễn Trần Coop đều có đội ngũ Dược sĩ kiểm tra chất lượng đầu vào nên Quý Khách Hàng có thể yên tâm về chất lượng mà điều trị bệnh vì Công ty chúng tôi luôn luôn làm việc theo tôn chỉ "Lấy chữ NHÂN làm gốc để tồn tại, Lấy chữ TÍN làm trung tâm phát triển".

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

 

 

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 419,463

Đang online22

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188