Bệnh viêm gan B là gì?

Bệnh viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm có thể lây nhiễm rồi trở thành mãn tính, và dẫn đến suy gan, xơ gan hoặc ung thư gan.

Ngày đăng: 03-12-2014

590 lượt xem

Bệnh viêm gan B là gì?

Viêm gan B là một bệnh lý về gan nghiêm trọng được gây ra bởi virus viêm gan B (HBV). Khi nhiễm vi rút lần đầu, người nhiễm có thể bị bệnh cấp tính và có thể biểu hiện triệu chứng lâm sàng từ nhẹ đến nặng.

Bệnh viêm gan B có thể lây nhiễm rồi trở thành mãn tính, dẫn đến các bệnh nặng hơn như suy gan, xơ gan hoặc ung thư gan.

Viêm gan B có nguy hiểm không?

Viêm gan B rất nguy hiểm. Hầu hết mọi người nhiễm viêm gan B cấp tính có triệu chứng lâm sàng trong vòng một vài tuần đến một vài tháng. Một số người thì khỏi. Tuy nhiên, những người còn lại mang vi rút này cả đời. Theo ước tính của Tổ chức Y tế thế giới có khoảng 240 triệu người nhiễm vi rút bệnh viêm gan B hàng năm.

Viêm gan B

Viêm gan B

Đối với người mang vi rút mạn tính thì thường không có triệu chứng lâm sàng, nhưng vi rút gây tổn thương gan theo thời gian. Mặc dù không chữa khỏi, nhưng nếu được điều trị những người nhiễm vi rút mạn tính này có thể phòng được các biến chứng nguy hiểm. Hàng năm, có khoảng 600,000 người chết do vi rút viêm gan B gây ra trên thế giới.

Cây an xoa giúp điều trị viêm gan B như thế nào?

Cây an xoa là một trong những cây thuốc nam có tác dụng điều trị bệnh viêm gan B rất tốt. Cây an xoa có hàm lượng chất chống oxy hoá hướng gan có khả năng ức chế rất mạnh quá trình peroxide hoá ở gan. Ngoài ra, những chất nầy còn làm gia tăng hàm lượng GSH ở gan làm giảm hoạt độ các enzym SGOT và SGPT trong những trường hợp viêm gan siêu vi đang tiến triển. Cây an xoa có tính mát, có tác dụng lợi tiểu, lợi mật, sát trùng, tiêu viêm, giải độc. Thuốc có thể lợi tiểu để trừ thấp, có thể nhuận gan giải độc lại cung cấp được nhiều chất chống oxy hoá để nâng cao sức miễn dịch và bảo vệ tế bào gan.Từ đó đem lại hiệu quả điều trị cao và tỉ lệ tái phát thấp.

Đọc thêm : Cây an xoa mua ở đâu

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các mặt hàng thảo dược như cây an xoa, Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần chúng tôi luôn tự hào là đơn vị kinh doanh, nhà phân phối uy tín trên cả nước. Ngoài ra khi mua hàng với số lượng lớn bạn sẽ được hưởng phần chiết khấu thương mại cao. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

Cây an xoa

Cây an xoa

 

Chi tiết và tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần - cayanxoatribenh

Địa chỉ: 368 Quang Trung – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: (08) 66817005 – 66817015

Hotline: 0906.852.188

 

Bình luận

Hỗ Trợ Trực Tuyến

  • Tư Vấn Miễn Phí

    0906.852.188

Thống Kê Lượt Xem

Tổng truy cập 431,097

Đang online28

Cây An Xoa Còn Tươi

Cây An Xoa Phơi Khô

Cây an xoa phơi khô

Trái Hạt Giống An Xoa

<php _e('Click to Call','call-now'); ?>

0906.852.188